TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
NamABank ra mắt gói gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

NamABank ra mắt gói gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Gửi tiết kiệm 06 tháng/ 12 tháng được lựa chọn kỳ bảo toàn tương ứng với 01 tháng, 02 tháng, hoặc 03 tháng để bảo toàn lãi suất tốt nhất.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 16/9/2013, Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) chính thức triển khai sản phẩm gửi tiết kiệm Tiết kiệm Lộc Bảo Toàn, đây là sản phẩm tiết kiệm mới giúp khách hàng linh hoạt sử dụng vốn khi có nhu cầu nhưng vẫn được bảo toàn lãi suất nếu rút vốn đúng hoặc sau kỳ bảo toàn. Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn 06 tháng hoặc 12 tháng được quyền lựa chọn kỳ bảo toàn tương ứng với 01 tháng, 02 tháng, hoặc 03 tháng để bảo toàn lãi suất tốt nhất.

Gói sản phẩm gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Gói sản phẩm tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khách hàng có thể rút vốn một phần hoặc toàn phần, một lần hoặc nhiều lần trong suốt thời hạn gửi. Ngân hàng sẽ trả lãi ngay theo từng lần rút vốn và trả vào ngày tất toán sổ tiết kiệm đối với số vốn còn lại. Với mức lãi suất hấp dẫn và linh động cho khách hàng khi cần vốn gấp, sản phẩm gửi tiết kiệm này mang tới cho khách hàng một cách đầu tư thông minh, giúp khách hàng tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm và hoàn toàn chủ động với những khoản chi cần một số tiền lớn trong tương lai.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
NamABank ra mắt gói gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất