TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MDB tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

MDB tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/10/2013. Đặc biệt, MDB chỉ liên hệ và mời phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Phát triển Mê Kông (MDB) cần tuyển Nhân viên Kinh doanh để vào làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng.

MDBank tuyển nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

MDBank tuyển nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/10/2013. Đặc biệt, MDB chỉ liên hệ và mời phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

Nhiệm vụ chính: Trực tiếp khai thác các sản phẩm, dịch vụ cấp tín dụng, tiền gửi, tài khoản, thẻ… đối với khách hàng cá nhân đảm bảo tăng trưởng khách hàng, huy động, dư nợ, lợi nhuận và kiểm soát, hạn chế rủi ro.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành QTKD, Ngân hàng, Tài chính; Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng; Am hiểu về nghiệp vụ tín dụng, pháp luật liên quan; Trung thực; Mối quan hệ rộng, nhanh nhẹn, năng động; Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tại vị trí tương đương.

Hồ sơ: Đơn xin việc theo mẫu của MDB, đã được điền đầy đủ thông tin và có đính kèm ảnh. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
MDB tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất