TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
ANZ ưu đãi gửi tiết kiệm AUD lãi suất cạnh tranh

ANZ ưu đãi gửi tiết kiệm AUD lãi suất cạnh tranh

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Kỳ hạn gửi tiết kiệm AUD linh hoạt từ 1 tuần đến 24 tháng cùng với lãi suất 1,2%/ năm tại ANZ sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn đầu tư phù hợp và an toàn hơn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng ANZ ưu đãi gửi AUD lãi suất cạnh tranh

Ngân hàng ANZ vừa thông báo sẽ áp dụng mức lãi suất cạnh tranh cho tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn AUD, kéo dài đến ngày 23/11.

ANZ ưu đãi gửi tiết kiệm AUD với lãi suất cạnh tranh

ANZ ưu đãi gửi tiết kiệm AUD với lãi suất cạnh tranh

Ưu đãi trên được áp dụng cho tất cả khách hàng hiện tại và mới của ANZ trong thời hạn khuyến mãi. Hiện tại, lãi suất tiền gửi USD đang bị giới hạn ở mức 1,2% một năm, do đó gửi tiết kiệm có kỳ hạn bằng AUD đang là một kênh đầu tư hấp dẫn để xem xét. Theo ông Dương Đức Hùng, Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ ANZ, mối quan hệ chặt chẽ giữa ANZ Việt Nam với thị trường Australia cho phép ngân hàng áp dụng các mức lãi suất cạnh tranh, giúp khách có được lợi nhuận cao hơn khi giao dịch. Ngoài ra, kỳ hạn gửi tiết kiệm AUD linh hoạt từ 1 tuần đến 24 tháng tại ANZ sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn đầu tư phù hợp và an toàn hơn.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
ANZ ưu đãi gửi tiết kiệm AUD lãi suất cạnh tranh
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>