TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Gửi tiết kiệm rinh quà đón xuân cùng TienPhongBank

Gửi tiết kiệm rinh quà đón xuân cùng TienPhongBank

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn 80.000 phần quà giá trị gồm tiền mặt, máy giặt Electrolux, tủ lạnh Samsung và TV LED 3D dành tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm tại TPBank dịp cuối năm.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Để khuyến khích người dân gửi tiết kiệm trong những ngày cuối năm, TienPhongBank tổ chức chương trình "An tâm tiết kiệm - Rinh quà đón xuân". Khi khách hàng sử dụng bất kì sản phẩm tiết kiệm nào tại các chi nhánh và phong giao dịch của TienPhongbank từ ngày 07/10 - 31/12/2013 đều có cơ hội nhận được 80.000 phần quà hấp dẫn như tiền mặt, máy giặt cao cấp, tủ lạnh, TV LED 3D.

Gửi tiết kiệm rinh quà đón xuân cùng TPBank

Gửi tiết kiệm rinh quà đón xuân cùng TPBank

Chương trình quay số tại chỗ, khách hàng sau khi gửi tiết kiệm được quay thưởng ngay để nhận các giải thưởng tiền mặt trị giá từ 10,000 VND đến 05 triệu VND.

Chương trình quay số cuối kỳ sẽ được tổ chức sau khi kết thúc chương trình tại hội sở để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị:

  • 03 máy giặt Electrolux (trị giá 10 triệu VND/giải),
  • 03 tủ lạnh Samsung (trị giá 20 triệu VND/giải);
  • 01 tivi LED 3D (trị giá 80 triệu VND).

Theo đó khi sử dụng các sản phẩm gửi tiết kiệm của TienPhongBank đều được cấp mã số may mắn trúng thưởng. Số tiền gửi tối thiểu để tham gia chương trình là 20 triệu VND/1,000 USD/600 EUR đối với kỳ hạn tháng và 80 triệu VND/4,000 USD/2,000 EUR hoặc giá trị tương đương với JPY, GBP đối với kỳ hạn tuần.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Gửi tiết kiệm rinh quà đón xuân cùng TienPhongBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất