TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn

"Quà tặng ngập tràn, muốn vàn yêu thương" DongABank dành cho khách hàng gửi tiết kiệm

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 5 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho các khách hàng gửi tiết kiệm ưu việt bằng VND hoặc USD.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 15/10/2013 đến ngày 07/12/2013, DongA Bank triển khai chương trình khuyến mãi mới mang tên “Quà tặng ngập tràn, muôn vàn yêu thương”. Chương trình áp dụng cho các khách hàng gửi tiết kiệm ưu việt bằng VND hoặc USD tại hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch DongA Bank trên phạm vi toàn quốc.

"Quà tặng ngập tràn, muôn vàn yêu thương" dành cho khách hàng gửi tiết kiệm

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại hệ thống DongA Bank với kỳ hạn tương ứng sẽ được quay số trúng quà ngay với các sản phẩm tiện dụng: Hộp khăn giấy, phích nước inox, phích nước trắng họa tiết, hũ gốm sứ, hộp đựng thực phẩm… Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 5 tỷ đồng. Hình thức quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm máy tính của DongA Bank. Chương trình khuyến mãi “Quà tặng ngập tràn, muôn vàn yêu thương” ra đời được DongA Bank triển khai lần này nhằm làm phong phú thêm các sản phẩm dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của mình. Thông qua chương trình, DongA Bank cũng mong muốn mang đến những niềm vui, cơ hội may mắn và trải nghiệm thú vị cho hàng triệu khách hàng thân thiết của mình nhân dịp cuối năm.

Tham gia gửi tiết kiệm tại DongABank để là chủ nhân của các phần quà hấp dẫn.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
"Quà tặng ngập tràn, muốn vàn yêu thương" DongABank dành cho khách hàng gửi tiết kiệm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất