TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Maritime Bank chuyên biệt khách hàng để khác biệt hóa

Maritime Bank chuyên biệt khách hàng để khác biệt hóa

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn MaritimeBank sẽ linh hoạt triển khai phương án kinh doanh trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động khó dự đoán, đưa ra những sản phẩm trọn gói cho từng phân khúc khách hàng, với những chính sách riêng phù hợp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với việc phân tách từng nhóm đối tượng khách hàng và xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên biệt, ngân hàng sẽ chủ động hơn trong việc nghiên cứu, thiết kế từng loại sản phẩm dịch vụ, tăng tính cạnh tranh thông qua sự khác biệt hóa.

Chuyên biệt khách hàng để phục vụ tốt hơn

MaritimeBank chuyên biệt Khách hàng để khác biệt hóa

Đồng thời, MaritimeBank sẽ linh hoạt hơn để triển khai phương án kinh doanh trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động khó dự đoán. Với định hướng này, chúng tôi đã đưa ra những sản phẩm trọn gói cho từng phân khúc khách hàng, với những chính sách riêng phù hợp. Mặc dù xác định mũi nhọn kinh doanh là nhóm khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhưng MaritimeBank vẫn luôn có chính sách dành riêng cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp lớn, cũng như các định chế tài chính. Nhiều chương trình hỗ trợ vốn, nhiều sản phẩm tài trợ thương mại trọn gói được xây dựng phù hợp cho từng ngành nghề đặc thù, từng chu kỳ kinh doanh, như tài trợ trước và sau xuất khẩu, tài trợ trước và sau nhập khẩu đã được triển khai. Hiện nay, Maritimebank đang cung cấp các sản phẩm phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như tài khoản M1 cho khách hàng thường xuyên chuyển tiền với mức phí ưu đãi; M-Money cho đối tượng trả lương qua M-payroll và sinh viên; các sản phẩm tiết kiệm với nhiều kỳ hạn và lãi suất linh hoạt…

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Maritime Bank chuyên biệt khách hàng để khác biệt hóa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>