TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
“Tiện ích trong tay – Vận may gõ cửa” dành cho thẻ tín dụng SCB

“Tiện ích trong tay – Vận may gõ cửa” dành cho thẻ tín dụng SCB

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Chương trình bốc thăm trúng thưởng của SCB dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng tiện ích để thanh toán tại quầy bằng hình thức chuyển khoản, thanh toán qua Internet Banking, SMS Banking và thanh toán tự động.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Thanh toán tiện lợi bằng thẻ tín dụng, trao tay quà tặng

Thanh toán tiện lợi bằng thẻ tín dụng SCB, trao tay quà tặng

Chương trình bốc thăm trúng thưởng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng tiện ích để thanh toán tại quầy bằng hình thức chuyển khoản, thanh toán qua Internet Banking, SMS Banking và thanh toán tự động (dành cho những Khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của SCB) có giá trị hóa đơn từ 100,000đ và 50,000đ giá trị thẻ nạp qua dịch vụ nạp tiền điện thoại (Topup). Theo đó khi thanh toán xong, khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng để tham gia bốc thăm điện tử xác định trúng thưởng cuối chương trình “Tiện ích trong tay – Vận may gõ cửa” của SCB. Chương trình dành cho thẻ tín dụng SCB bắt đầu từ 09/09/2013 đến hết ngày 09/11/2013 và thời gian bố thăm dự thưởng vào 9h00 ngày 16/11/2013. Mở thẻ tín dụng SCB để nhận những ưu đãi vô cùng đặc biệt này.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
“Tiện ích trong tay – Vận may gõ cửa” dành cho thẻ tín dụng SCB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất