TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Doanh nghiệp được vay vốn với lãi suất ưu đãi tại SHB

Lê Công Đạt & Kiều Oanh 0 Kiến thức vay vốn

SHB tiếp tục dành 5.000 tỷ đồng cho vay bổ sung vốn lưu động “Đồng hành doanh nghiệp, vươn tới thành công” với lãi suất hấp dẫn 8%/năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Qua 02 lần thực hiện chương trình vay vốn ưu đãi “Đồng hành doanh nghiệp, vươn tới thành công” đã có hàng trăm khách hàng Doanh nghiệp được giải ngân theo chương trình với tổng hạn mức lên đến gần 3.000 tỷ đồng.

SHB hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn với lãi suất ưu đãi

SHB hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn với lãi suất ưu đãi

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong giai đoạn khó khăn hiện nay, phù hợp với định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội tiếp tục dành 5.000 tỷ đồng cho vay bổ sung vốn lưu động “Đồng hành doanh nghiệp, vươn tới thành công” với lãi suất hấp dẫn cho các khoản vay vốn của khách hàng doanh nghiệp phát sinh trong thời gian từ ngày 01/10/2013 đến hết ngày 31/12/2013. Theo đó, các doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của SHB được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu 8% /năm, trường hợp khách hàng cam kết sử dụng từ 3 sản phẩm dịch vụ kèm theo của SHB trở lên (thanh toán quốc tế, thanh toán trong nước, tiền gửi thanh toán, mua bán ngoại tệ…) sẽ được giảm thêm 0,1%/năm.

Chi tiết về chương trình vay vốn ưu đãi của SHB, liên hệ chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Doanh nghiệp được vay vốn với lãi suất ưu đãi tại SHB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất