TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vay mua nhà với lãi suất 0%/năm với gói SeaHome của SeABank

Vay mua nhà với lãi suất 0%/năm với gói SeaHome của SeABank

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Vay mua nhà tại SeABank với lãi suất 0 cho tháng đầu tiên, lãi suất cố định 10%/năm cho 11 tháng tiếp theo, hạn mức cho vay lên đến 70% giá trị ngôi nhà.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ nay tới ngày 31/12/2013 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi cho vay mua nhà với điều kiện ưu đãi rất hấp dẫn và lãi suất vay vốn 0%/năm cho tháng đầu tiên. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức rất thấp chỉ 10%/năm cho 11 tháng tiếp theo.

Vay mua nhà với lãi suất 0 tại SeABank

Vay mua nhà với lãi suất 0 tại SeABank

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết sẽ trả lời khoản vay trong vòng 5 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định và được tặng ngay 50% phí thường niên khi mở thẻ tín dụng SeABank Visa. Sản phẩm “Cho vay mua, sửa chữa nhà ở – SeAHome” của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần với thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Sở hữu ngôi nhà mơ ước với gói cho vay mua nhà của SeABank. Liên hệ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch trên toàn quốc.

==> 3 kinh nghiệm vay mua nhà bạn không thể bỏ qua

TƯ VẤN Vay mua nhà

Đánh giá bài viết
Vay mua nhà với lãi suất 0%/năm với gói SeaHome của SeABank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất