TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
NamABank tưng bừng khai trương trụ sở mới

NamABank tưng bừng khai trương trụ sở mới

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn Nhân dịp khai trương Trụ sở mới, NamABank dành hàng trăm phần quà tặng có giá trị và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên (chương trình sẽ kéo dài đến khi hết quà tặng).
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

NamABank khai trương trụ sở mới phía Nam

NamABank khai trương trụ sở mới phía Nam

Sáng ngày 21/10/2013, Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank) tưng bừng tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới PGD Phú Mỹ Hưng trực thuộc Chi nhánh Tân Định tại số 019-021(đường Nguyễn Văn Linh) Khu phố Mỹ Hoàng – H5, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Kế hoạch phát triển và mở rộng mạng lưới của NamABank tại khu vực Miền Nam sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian tới với việc khai trương thêm nhiều Chi nhánh và Phòng giao dịch tại Tp.HCM, Tây Nguyên, Khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ… và đưa mạng lưới điểm giao dịch NamABank phủ khắp các tỉnh thành, vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Nhân dịp khai trương Trụ sở mới PGD Phú Mỹ Hưng, NamABank dành hàng trăm phần quà tặng có giá trị và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên (chương trình sẽ kéo dài đến khi hết quà tặng).

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
NamABank tưng bừng khai trương trụ sở mới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất