TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
NamABank triển khai sản phẩm tiết kiệm mới

NamABank triển khai sản phẩm tiết kiệm mới "Yêu Thương Cho Con"

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Tham gia sản phẩm tiết kiệm Yêu thương cho con, khách hàng sẽ được tặng ngay sản phẩm “Bảo An tích lũy” do Công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phát hành với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Sản phẩm gửi tiết kiệm

Sản phẩm gửi tiết kiệm "Yêu thương cho con" của NamABank

Ngày 21/10/2013, Ngân hàng Nam Á (NamABank) đã triển khai sản phẩm tiết kiệm mới “Yêu Thương Cho Con”. Sản phẩm ra đời với mục đích đồng hành cùng cha mẹ tích lũy tài chính, tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai con em mình. Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm tiết kiệm Yêu thương cho con, khách hàng sẽ được tặng ngay sản phẩm “Bảo An tích lũy” do Công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam phát hành với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng. Sản phẩm dành cho các bậc cha mẹ/ người giám hộ cho trẻ từ 1 tháng tuổi đến dưới 15 tuổi. Tuy nhiên, chính các bé sẽ là người đứng tên và là chủ sở hữu sổ tiết kiệm. Không chỉ là hình thức gửi tiết kiệm, NamABank dành tặng sản phẩm bảo hiểm Bảo An Tích Lũy trong suốt thời gian gửi và sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm mở sổ. Khách hàng sẽ được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc.

 

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
NamABank triển khai sản phẩm tiết kiệm mới "Yêu Thương Cho Con"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>