TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Standard Chartered Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Standard Chartered Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn CEO mới của Standard Chartered - Nirukt Sapru - mang quốc tịch Ấn Độ, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng thương mại và đầu tư tại cả châu Âu, châu Á.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Standard Chartered cho biết, đơn vị này vừa bổ nhiệm Ông Nirukt Sapru làm Tổng giám đốc (CEO) khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào thay thế ông Louis Taylor.

Ông Nirukt Sapru- tân Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam

Ông Nirukt Sapru- tân Tổng giám đốc Standard Chartered Việt Nam

Ông Sapru nhận nhiệm vụ mới tại Việt Nam từ ngày 23/10. CEO mới của Standard Chartered - Nirukt Sapru - mang quốc tịch Ấn Độ, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng thương mại và đầu tư tại cả châu Âu, châu Á. Trước đây, ông từng chịu trách nhiệm phát triển quan hệ khách hàng khối Doanh nghiệp lớn và các tổ chức tài chính tại Australia, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Cộng hòa Mauritius, Brunei, Sri Lanka, Afghanistan, Nepal và Bangladesh.Ông Nirukt Sapru đánh giá, Việt Nam sẽ vẫn là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất châu Á. "Và giống như tất cả các nền kinh tế khác, Việt Nam phải đối mặt với những thách thức riêng của mình. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn vẫn hết sức lạc quan", Tân Tổng Giám Đốc Standard Chartered nhìn nhận.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Standard Chartered Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất