TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sacombank dành 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

Sacombank dành 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung

0 Thị trường ngân hàng

Thebank.vn Sacombank đã hỗ trợ cho 245 hộ dân nghèo tại Quảng Bình, ủng hộ 50 triệu đồng cho xã Hải Dương (Thừa Thiên Huế) và ủng hộ 40 triệu đồng cho huyện đảo Lý Sơn...
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 21 đến ngày 24/10/2013, đoàn cứu trợ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã đến thăm và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10 và 11 gây ra tại các tỉnh miền Trung bao gồm Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi với số tiền hơn 1,1 tỷ đồng được quyên góp từ Cán bộ nhân viên Sacombank trên toàn hệ thống.

Sacombank ủng hộ đồng bào miền Trung

Đoàn cứu trợ Sacombank trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo đó, Sacombank đã hỗ trợ cho 245 hộ dân nghèo tại Quảng Bình với mỗi suất quà trị giá hơn 500.000 đồng; hỗ trợ 3.000 cuốn tập và 300 cặp học sinh cho 5 trường tiểu học bị thiệt hại nặng về cơ sở vật chất tại Quảng Trị; ủng hộ 50 triệu đồng cho xã Hải Dương (Thừa Thiên Huế) và ủng hộ 40 triệu đồng cho huyện đảo Lý Sơn (Quãng Ngãi). Bên cạnh đó, Sacombank đã tặng quà và hỗ trợ tiền cho 55 khách hàng của Sacombank bị thiệt hại nặng tại Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng và Quảng Nam, trong đó có việc hỗ trợ 20 trường học liên kết với Sacombank bị tốc mái, sập tường rào. Đặc biệt, đoàn cứu trợ SacomBank đã đến thăm hỏi và động viên gia đình cô giáo Nguyễn Thị Lộc đã bị nước lũ cuốn trôi tại Quảng Bình trong cơn bão số 11 vừa qua.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Sacombank dành 1,1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất