TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mại tiền gửi Lộc xuân may mắn của ngân hàng BIDV

Khuyến mại tiền gửi Lộc xuân may mắn của ngân hàng BIDV

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn BIDV khuyến mại tiền gửi 12 xe máy Vespa 70 triệu, 60 Điện thoại, 1 Ô tô Ford Focus Classic 600 triệu, 6 Tivi Sony 25 triệu.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khuyến mại tiền gửi Lộc xuân may mắn của ngân hàng BIDV

gửi tiết kiệm BIDV

Khuyến mại tiền gửi Lộc xuân may mắn 

Chương trình Khuyến mại tiền gửi Lộc xuân may mắn được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) bắt đầu triển khai tới các khách hàng từ ngày 18/11/2013 đến hết ngày 14/02/2014.

Hãy nhanh tay gửi những khoản tiền tiết kiệm của bạn tại BIDV để trở thành một trong những chủ nhân với hơn 366.000 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá trên 12 tỷ đồng.

Chỉ cần tối thiểu 8 triệu đồng hoặc 250 USD, khách hàng đã được nhận ngay một số dự thưởng và có tới 03 cơ hội trúng thưởng(con số may mắn, quay thưởng tại địa bàn, quay thưởng cuối chương trình). Với số dự thưởng có chữ số cuối là 3, 6, 9, 33, 66, 99 khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng may mắn đầu tiên từ BIDV.

Mỗi khách hàng đều có cơ hội trúng thưởng trong chương trình khuyến mại tiền gửi Lộc xuân may mắn:

  • 01 trong 12 xe máy Vespa LX 125 trị giá 70 triệu đồng.
  • 60 Điện thoại di động trị giá 5 triệu đồng và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác khi BIDV tổ chức quay thưởng tại từng địa bàn, nơi khách hàng tham gia gửi tiền tại BIDV.
  • Cơ hội thứ 3 khi quay thưởng tổng thể cuối chương trình, BIDV dành tặng các khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là 01 chiếc Ô tô Ford Focus Classic trị giá 600 triệu đồng; 06 giải nhất là Tivi Sony Internet trị giá 25 triệu đồng và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Khuyến mại tiền gửi Lộc xuân may mắn của ngân hàng BIDV
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất