TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
OceanBank hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất cho vay 7%/năm

OceanBank hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất cho vay 7%/năm

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn OceanBank ưu đãi lãi suất cho vay 7%/năm trong chương trình “Tháng vàng lãi suất dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn”.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

OceanBank hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất cho vay 7%/năm

OceanBank hỗ trợ lãi suất

OceanBank hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất cho vay 7%/năm

Từ nay đến hết ngày 31/12/2013, OceanBank ưu đãi lãi suất cho vay 7%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây là công bố của ngân hàng OceanBank trong chương trình “Tháng vàng lãi suất dành cho các KHDN vừa và lớn”Chương trình được triển khai nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính ưu đãi nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ với mức lãi suất chỉ 7%/năm áp dụng cho 3 tháng đầu tiên. 

Sau thời gian ưu đãi, OceanBank vẫn tiếp tục duy trì mức lãi suất hấp dẫn so với thị trường. Căn cứ theo tình hình thị trường, OceanBank có thể áp dụng tiếp những chương trình ưu đãi khác.

Ngoài ra, đối với khách hàng mới của OceanBank sẽ được giảm thêm 1%/năm lãi suất cho vay trong các tháng tiếp theo so với các khoản vay thông thường tương ứng quy định tại biểu lãi suất cho vay của OceanBank trong từng thời kỳ.OceanBank áp dụng quy trình duyệt vay vốn đơn giản, minh bạch và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, khách hàng có thể tra cứu hồ sơ vay vốn trực tuyến qua mạng để biết tiến độ phê duyệt khoản vay của mình tại mọi thời điểm. Chương trình áp dụng đối với các khoản giải ngân đến hết ngày 31/12/2013.

Ông Nguyễn Văn Hoàn, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Trong bối cảnh ngành ngân hàng đang nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh khi lợi nhuận không đạt mức kì vọng, OceanBank đã mạnh dạn chia sẻ lợi ích trước giúp khách hàng doanh nghiệp giảm gánh nặng tài chính, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Cùng mức lãi suất hợp lý, OceanBank đồng thời xây dựng các gói sản phẩm đặc thù phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng nhóm ngành và nhiều chương trình hỗ trợ phát triển khác.  

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
OceanBank hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất cho vay 7%/năm
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất