TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ký thỏa thuận Vietcombank hợp tác và hợp đồng tín dụng trị giá 150 triệu đô

Ký thỏa thuận Vietcombank hợp tác và hợp đồng tín dụng trị giá 150 triệu đô

0 Tin tức Vietcombank, Thị trường ngân hàng

Thebank.vn Vietcombank hợp tác và hợp đồng tín dụng trị giá 150 triệu đô với Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Ngày 23/12/2013, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam số 18 Láng Hạ, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) thuộc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) nhằm đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai bên.

 

Lễ ký thỏa thuận Vietcombank

Vietcombank hợp tác và hợp đồng tín dụng trị giá 150 triệu đô

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài, có hiệu quả và cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực hoạt động có liên quan. Vietcombank cam kết sẽ cung cấp cho PVEP các sản phẩm tài chính ngân hàng với chính sách phù hợp nhất nhằm hỗ trợ vốn cho hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh của PVEP cùng các đơn vị thành viên, và các sản phẩm dịch vụ khác liên quan như:

 • Thanh toán;
 • Bảo lãnh;
 • Các dịch vụ liên quan tới tài chính doanh nghiệp và thị trường chứng khoán;
 • Các sản phẩm về ngoại hối;
 • Sản phẩm bán lẻ;
 • Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng khác mà PVEP và các đơn vị thành viên quan tâm.

Thông tin về Vietcombank: Được thành lập từ năm 1963 và trải qua nửa thế kỷ phát triển, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với hơn 400 Chi nhánh/Phòng giao dịch/Công ty thành viên và các Văn phòng đại diện, và có quan hệ ngân hàng đại lý với hơn 1.700 ngân hàng tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thông tin về PVEP: Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) là đơn vị chủ lực hoạt động trong lĩnh vực cốt lõi của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, PVEP đã lớn mạnh không ngừng và trở thành một trong những doanh nghiệp có đóng góp quan trọng tiêu biểu ở trong nước và đứng trong nhóm các công ty dầu khí hàng đầu ở khu vực. PVEP hiện đang triển khai 60 dự án thăm dò khai thác dầu khí, trong đó có 17 dự án quốc tế trải rộng trên 14 quốc gia thuộc những khu vực nhiều tiềm năng trên thế giới.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Ký thỏa thuận Vietcombank hợp tác và hợp đồng tín dụng trị giá 150 triệu đô
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất