TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Techcombank Khuyến mãi lớn xuân Giáp Ngọ

0 Tin khuyến mại

Techcombank Khuyến mãi 15 xe máy Air Blade, 22.000 bộ thố sứ, 10 triệu VNĐ vào tài khoản nhân dịp xuân Giáp Ngọ.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Techcombank Khuyến mãi lớn xuân Giáp Ngọ

Chương trình khuyến mãi lớn của Techcombank với hàng ngàn quà tặng cho khách hàng trong dịp Tết đầm ấm.Ưu đãi cho khách hàng tiết kiệm, tài khoản và cho vay.

Cơ hội trúng xe phong cách: 15 xe máy Air Blade thể thao phong cách là giải thưởng cho khách hàng gửi tiết kiệm, mở mới Gói tài khoản và vay cá nhân tại Techcombank trong thời gian từ 6/1 – 31/3/2014. Giải thưởng được quay hàng tháng xác định 5 khách hàng may mắn nhất trúng giải. Series không trúng thưởng trong tháng trước sẽ tiếp tục có cơ hội được tham gia quay thưởng trong tháng tiếp theo.

Techcombank

Techcombank Khuyến mãi lớn xuân Giáp Ngọ

Tiết kiệm: Mỗi 10 triệu đồng hoặc 1,000 USD gửi tiết kiệm Phát Lộc/ An Lộc tại quầy kỳ hạn 01 tháng nhận 01 series.
Giao dịch tài khoản: khách hàng mở mới gói tài khoản và ghi có tối thiểu 100,000 VNĐ vào tài khoản nhận 1 series quay thưởng cuối chương trình. Mỗi tài khoản chỉ nhận 1 series.

Cho vay: với khoản vay dưới 500 triệu, khách hàng được nhận 10 series. Với khoản vay từ 500 triệu trở lên, khách hàng được nhận 20 series. Áp dụng cho khách hàng vay mua ô tô, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay hộ kinh doanh

Quà tặng cho gian bếp tiện nghi: 22.000 bộ thố sứ tặng cho khách hàng tiết kiệm, tài khoản và vay cá nhân thỏa mãn điều kiện chương trình từ ngày 16/1 /2014 hoặc đến khi hết quà tặng.

Tiết kiệm: Khách hàng gửi Phát Lộc/ An Lộc tài quầy từ 50 triệu 4 tháng hoặc quy đổi tương đương sẽ nhận được 01 quà tặng. Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 quà tặng /ngày.

Giao dịch tài khoản: Khách hàng mở mới gói tài khoản thanh toán, ghi có 10 triệu VNĐ vào tài khoản và cam kết duy trì trong vòng 1 tháng nhận quà tặng ngay. Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 quà tặng ngay trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Cho vay: Với khoản vay từ 100 triệu trở lên, giải ngân trong khoảng thời gian từ 16/1 đến 28/1/2014, khách hàng sẽ được nhận quà tặng ngay. Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 quà tặng ngay trong suốt thời gian triển khai chương trình. Áp dụng cho khách hàng vay mua ô tô, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay hộ kinh doanh.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Techcombank Khuyến mãi lớn xuân Giáp Ngọ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất