TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Đối tượng tham gia và các điều kiện bảo hiểm Pijico Children Care

Đối tượng tham gia và các điều kiện bảo hiểm Pijico Children Care

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Thebank.vn Đối tượng tham gia bảo hiểm Pijico Children Care là mọi công dân Việt Nam và những người nước ngoài đang học tập, làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi đến 15 tuổi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đối tượng tham gia bảo hiểm Pijico Children Care

bao-hiem-suc-khoe-pijico

Bảo hiểm Pijico Children Care

Đối tượng tham gia bảo hiểm Pijico Children Care

Mọi công dân Việt Nam và những người nước ngoài đang học tập, làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi (12 tháng tuổi) đến 15 tuổi (dưới đây được gọi là Người được bảo hiểm) theo điều khoản dưới đây.

Loại trừ:

  • Những người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư.
  • Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Các điều kiện bảo hiểm

Điều kiện 1:

Chi phí y tế do tai nạn: Đơn bảo hiểm này có hiệu lực ngay tại ngày bắt bắt đầu bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.Trong trường hợp tai nạn xảy ra, PJICO bồi thường cho các Chi phí y tế thực tế đến mức Giới hạn Chi phí y tế của hợp đồng bảo hiểm cho mỗi thời hạn bảo hiểm.

Tổng các chi phí khám, điều trị ngoại trú, điều trị nội trú tại bệnh viện, vận chuyển cấp cứu bằng xe cứu thương của bệnh viện hay trung tâm y tế, vận chuyển trở về nơi cư trú được chi trả theo giới hạn của điều kiện này đã ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Điều kiện 2:

Chi phí y tế điều trị nội trú do bệnh: Đơn bảo hiểm này sẽ có hiệu lực sau ngày bắt đầu bảo hiểm trong trường hợp sau đây: 30 ngày trong trường hợp bị bệnh.Trong trường hợp nằm viện hoặc phẫu thuật do bệnh, PJICO sẽ thanh toán chi phí y tế thực tế và chi phí nằm viện dựa trên những giới hạn đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tổng các chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện, vận chuyển cấp cứu bằng xe cứu thương của bệnh viện hay trung tâm y tế, vận chuyển trở về nơi cư trú được chi trả theo giới hạn của điều kiện này đã ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Đối tượng tham gia và các điều kiện bảo hiểm Pijico Children Care
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất