TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nên mua bảo hiểm sức khỏe y tế nào cho con?

Nên mua bảo hiểm sức khỏe y tế nào cho con?

0 Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm

Thebank.vn Con trẻ hay ốm đau bởi vậy nhu cầu chăm sóc y tế sức khỏe rất cao và các chi phí thì vô cùng tốn kém. Bởi vậy bảo hiểm sức khỏe cho con trẻ là một lựa chọn tốt để tiết kiệm chi phí cho các vị phụ huynh khi chăm sóc con trẻ.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Nhiều bậc cha mẹ hiện có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe vì con hay ốm. Đặc biệt hơn, khi mua gói bảo hiểm này, khách hàng được chọn lựa chọn sử dụng dịch vụ của bệnh viện danh tiếng như Việt Pháp, Hồng Ngọc, Gia đình, Vinmec và các bệnh viện trên toàn thế giới.

Thời hạn bảo hiểm: Các vị phụ huynh nên chú ý thời hạn bảo hiểm chỉ là một năm nên các vị phụ huynh cần biết rõ các quyền lợi và điều khoản để sử dụng bảo hiểm cho hiệu quả nhất

nen-mua-bao-hiem-suc-khoe-nao-cho-con-tre

Mua bảo hiểm sức khỏe cho con yêu của bạn

Mua gói bảo hiểm sức khỏe của hãng nào cho phù hợp?

Thông thường, gói bảo hiểm này được các công ty thiết kế nhằm bảo hiểm cho người mua khi xảy ra sự cố như chết, bị thương tật, phải khám chữa bệnh nội, ngoại trú, thai sản, nha khoa… Do vậy, các bậc phụ huynh nên nghiên cứu kỹ các điều khoản đền bù bảo hiểm để chọn mua.

Thứ nhất: Xem danh sách bệnh viện, và phòng khám liên kết với công ty bảo hiểm, các trường hợp được bảo lãnh viện phí.Nếu đi khám tư phải xem xét cơ sở đó có cấp được hóa đơn khám chữa bệnh hay không bởi nếu không thì sẽ không được chi trả.

Thứ hai: Tránh loại bỏ các quyền lợi dù hiếm có khả năng xảy ra nhưng không phải không xảy ra đặc biệt là quyền lợi khi tử vong, thương tật vĩnh viễn...

Thứ ba: Phí cao hay thấp thì tại sao? Bởi tất cả đều có lý do của nó. Sản phẩm giá rẻ bởi đã được cắt một số quyền lợi, chất lượng dịch vụ có thể bị kém, thái độ phục vụ không tốt….

Thứ tư: Đọc kỹ các điều khoản và các quyền lợi và các trường hợp bồi thường để được chi trả thuận lợi khi xảy ra sư kiện.

Các bậc phụ huynh chú ý khi mua bảo hiểm sức khỏe

  • Thứ nhất phải dựa vào nhu cầu của mình: Con có hay ốm không, có mắc bệnh nan y không.
  • Thứ hai, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để chọn bệnh viện khám, chữa bệnh cũng như các cấp độ bảo hiểm.
  • Thứ ba, trước khi ký hợp đồng nên đọc thật kỹ các điều khoản.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Nên mua bảo hiểm sức khỏe y tế nào cho con?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất