TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Các sản phẩm bổ trợ của Bảo hiểm nhân thọ An Phát Bảo Gia

Các sản phẩm bổ trợ của Bảo hiểm nhân thọ An Phát Bảo Gia

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thebank.vn Các sản phẩm bổ trợ gia tăng quyền lợi cho Bảo hiểm An Phát Bảo Gia của Bảo Việt Nhân Thọ gồm những quyền lợi nào?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Các sản phẩm bổ trợ gia tăng quyền lợi cho Bảo hiểm An Phát Bảo Gia của Bảo Việt Nhân Thọ

an phát bảo gia

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Bảo Gia

Ngoài Hợp đồng chính, Quý khách tham gia An Phát Bảo Gia có thể lựa chọn những sản phẩm bổ trợ sau đây để gia tăng sự bảo vệ toàn diện cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Quyền lợi của sản phẩm bổ trợ kết hợp theo gói:có thể mua cho Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm của Hợp đồng chính và cho cha/mẹ/vợ/chồng/các con của Bên mua bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Nhận tiền bảo hiểm theo quy định trong "Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm" nếu Người được bảo hiểm không may bị thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Được chi trả số tiền bảo hiểm, tối đa có thể bằng Số tiền bảo hiểm của Hợp đồng chính nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

Quyền lợi trợ cấp chi phí phẫu thuật và điều trị ngoại khoa: Hưởng quyền lợi bảo hiểm theo quy định trong Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa của Sản phẩm bổ trợ nếu Người được bảo hiểm không may phải phẫu thuật và/hoặc phải điều trị ngoại khoa.

Quyền lợi của Sản phẩm bổ trợ kết hợp (do khách hàng lựa chọn): có thể mua cho Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người được bảo hiểm của Hợp đồng chính.

Quyền lợi trợ cấp nằm viện: Được hỗ trợ chi phí cho mỗi ngày nằm viện theo quy định của Sản phẩm bổ trợ khi Người được bảo hiểm không may phải nằm viện điều trị. Chi phí này giúp Quý khách và người thân có thêm khoản tiền để lựa chọn những dịch vụ chữa trị, thuốc men, phẫu thuật bệnh tật với chất lượng cao hơn.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm: Được miễn mọi khoản phí bảo hiểm phải đóng trong tương lai (trừ phí bảo hiểm đóng thêm) cho Hợp đồng chính và Sản phẩm bổ trợ này khi Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc tử vong theo các quy định của Sản phẩm bổ trợ.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt: Được miễn mọi khoản phí bảo hiểm phải đóng trong tương lai (trừ phí bảo hiểm đóng thêm) cho Hợp đồng chính và Sản phẩm bổ trợ này khi Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn theo các quy định của Sản phẩm bổ trợ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Các sản phẩm bổ trợ của Bảo hiểm nhân thọ An Phát Bảo Gia
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất