TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Quyền lợi bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life (phần 3)

Quyền lợi bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life (phần 3)

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thebank.vn Bảo hiểm của Dai-ichi Life được rút trong trường hợp đặc biệt, được tham gia thêm sản phẩm bổ sung, được ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Quyền lợi bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life (phần 3)

Bảo hiểm hưu trí

Quyền lợi bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life

Bảo hiểm hưu trí giúp bạn chủ động hoạch định kế hoạch hưu trí an nhàn đầu tư an toàn và ổn định trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm, số phí bảo hiểm của bạn đóng vào sẽ được đầu tư vào Quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam và được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của.

Quỹ hưu trí tự nguyện này sau khi đã trừ Chi phí quản lý quỹ là 2%/ năm.Trong mọi trường hợp, mức lãi suất tăng trưởng luôn được đảm bảo mức tối thiểu là 5% trong 10 năm hợp đồng bảo hiểm đầu tiên và 3% trong những năm hợp đồng tiếp theo.Quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chủ yếu đầu tư vào những kênh an toàn có thu nhập cố định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu công ty, tiền gửi ngân hàng ....Linh hoạt trong đóng phí.

Tùy vào tình hình tài chính của mình, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh phí bảo hiểm cho phù hợp với khả năng đóng phí bất cứ lúc nào.Để duy trì hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm hưu trí, bạn cần duy trì việc đóng phí và đóng phí bất cứ khi nào có thể sao cho Giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí không nhỏ hơn mức giá trị tối thiểu theo quy định của Dai-ichi Life Việt Nam tại từng thời điểm. Gia tăng quyền lợi tiết kiệm với việc nộp phí bảo hiểm đóng thêm.

Trong suốt thời hạn tích lũy của hợp đồng, khi có những khoản thu nhập không thường xuyên hoặc có số tiền nhàn rỗi, bạn có thể chủ động đóng thêm vào tài khoản Bảo hiểm Hưu Trí vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi tiết kiệm trong tương lai.

>> Quyền lợi bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life (phần 2)

Quyền rút giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí trong các trường hợp đặc biệt: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí mà không khấu trừ bất cứ khoản chi phí nào khi:

 • Người được bảo hiểm bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên theo quy định của pháp luật;
 • Người được bảo hiểm bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo quy định của pháp luật.

Quyền tham gia thêm sản phẩm bổ sung: Với một khoản phí hợp lý, trong thời gian tích lũy, bạn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung để bạn và gia đình nhận được sự bảo vệ toàn diện hơn trước những rủi ro trong cuộc sống với các sản phẩm bổ sung sau đây:

 • Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
 • Bảo hiểm Hỗ Trợ Chữa Trị Bệnh Nan Y
 • Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt
 • Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
 • Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí
 • Bảo hiểm Tử Kỳ

Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân: Khi tham gia Bảo hiểm An nhàn Hưu trí, bạn sẽ được hưởng ưu đãi về thuế theo quy định của Luật Thuế thu nhập cá nhân. Bạn sẽ được khấu trừ một khoản tương ứng với phí bảo hiểm đã đóng trong một năm, tối đa 1 triệu đồng/ tháng (12 triệu đồng/năm) từ thu nhập chịu thuế để tính thuế thu nhập cá nhân.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Quyền lợi bảo hiểm An Nhàn Hưu Trí của Dai-ichi Life (phần 3)
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất