TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Manulife giảm 20% phí nhập học tại Trường phổ thông liên cấp Olympia

Manulife giảm 20% phí nhập học tại Trường phổ thông liên cấp Olympia

0 Ưu đãi bảo hiểm

Thebank.vn Khách hàng của Manulife được giảm 20% phí nhập học và 5% học phí tại Trường Phổ thông Liên cấp Olympia.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách hàng của Manulife được giảm 20% phí nhập học và 5% học phí tại Trường Phổ thông Liên cấp Olympia

giảm phí học tập

Manulife giảm 20% phí nhập học tại Trường phổ thông Olympia 

Trường Phổ thông Liên cấp Olympia là trường đầu tiên tại Hà Nội mang phong cách giáo dục Hoa Kỳ, gồm 3 cấp: Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông.

Tại Olympia, học sinh được học tập và rèn luyện để luôn Trung Thực, biết Tôn Trọng, xây Danh Dự, sẻ chia Đồng Cảm, sẵn sàng Cống Hiến, hướng tới sự Hoàn Thiện. Nhà trường dựa vào năng lực và nguyện vọng của từng học sinh để đảm bảo học sinh đó luôn có cơ hội được tỏa sáng.Với đội ngũ lãnh đạo và giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm và tâm huyết, học sinh trường Olympia được bồi dưỡng tri thức toàn diện, chăm sóc sức khỏe và tinh thần, phát triển tài năng nghệ thuật, thể thao, tư chất lãnh đạo và các kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Ngoài ra Trường Olympia là đối tác quốc tế uy tín tại Hoa Kỳ: PTTH Winchendon, PTTH Shattuck - St. Mary’s, PTTH Rabun Gap, ĐH St. John’s, ĐH South Florida, ĐH Redlands, ĐH Sienna HeightsKhách hàng Manulife được tham dự những buổi hội thảo có chuyên gia của Olympia trình bày về những đề tài giáo dục và du học.

Đặc biệt khách hàng VIP của Manulife được giảm giá đặc biệt tới 20% phí nhập học, 5% học phí và giảm 10% cho khóa Du học mùa Đông, mùa Hè và 20% Học phí khóa học Hè do Trường Olympia tổ chức.

Thông tin chi tiết liên hệ: Văn Phòng Tuyển Sinh | Trường Phổ thông Liên cấp Olympia Khu Đô Thị Mới Trung Văn, Lê Văn Lương, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : (04) 626 77 999 / (04) 665 53 843

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Manulife giảm 20% phí nhập học tại Trường phổ thông liên cấp Olympia
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>