TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Nguyễn Kim ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank - MasterCard nhân dịp Tết Nguyên Đán

Nguyễn Kim ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank - MasterCard nhân dịp Tết Nguyên Đán

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Trước Tết Nguyên Đán, Nguyễn Kim ưu đãi giảm giá lên đến 20% tại chương trình Thần Tài, còn lì xì thêm 10% cho khi mua sắm hàng điện lạnh.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013, Tại siêu thị Nguyễn Kim có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua sắm thanh toán bằng thẻ Eximbank MasterCard.

  • Giảm ngay thêm 10% khi mua sắm tại Nguyễn Kim với các sản phẩm nằm trong danh mục 100 sản phẩm điện tử và điện lạnh (bao gồm tivi 55-65 inch, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt và máy rửa chén) theo chương trình khuyến mại MasterCard đính kèm.
  • Theo đó, sẽ giảm thêm 10% cho các mặt hàng theo danh mục khuyến mại của MasterCard khi khách hàng thanh toán hết một lần khi mua hàng (không đặt cọc) hoặc thanh toán bằng thẻ Eximbank MasterCard và được giảm ngay trên hóa đơn theo giá trị thanh toán cuối cùng.

Nguyễn Kim khuyến mại dịp Tết Nguyên Đán 2013

Nguyễn Kim khuyến mại cho chủ thẻ dịp Tết Nguyên Đán


Có thể thấy, từ năm ngoái đến nay chủ thẻ Eximbank MasterCard liên tiếp nhận được các chương trình ưu đãi giảm giá khi mua sắm tại Trung tâm điện máy Nguyễn Kim.

Cụ thể, trước Tết Nguyên đán Quý Tỵ các chủ thẻ Eximbank MasterCard khi mua hàng điện tử tại Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim được ưu đãi giảm giá lên đến 20% tại chương trình Thần tài chung sức 2013, chương trình còn lì xì thêm 10% cho khách hàng mua sắm hàng điện lạnh tại Nguyễn Kim

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Nguyễn Kim ưu đãi cho chủ thẻ Eximbank - MasterCard nhân dịp Tết Nguyên Đán
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất