TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard nhiều ưu đãi hấp dẫn

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard, khách hàng được hoàn tiền từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND, giảm giá từ 5% đến 50%.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

SHB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard

Với nền tảng công nghệ hiện đại và hệ thống Core thẻ tiên tiến, SHB Mastercard là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tiện ích đa dạng và tính bảo mật cao. Do được áp dụng chuẩn Chip EMV (Europay - MasterCard - Visa), SHB Mastercard sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ.

 

shb-khuyen-mai-diemuudai.vn

Ngân hàng SHB

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng SHB MasterCard như một giải pháp tài chính thông minh, SHB miễn lãi tối đa cho khách hàng sử dụng thẻ lên tới 45 ngày.Ngoài ra, những khách hàng đầu tiên đăng ký phát hành thẻ tín dụng SHB MasterCard trong 03 tháng đầu sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

 • Miễn phí phát hành
 • miễn phí thường niên trong 01 năm đầu sử dụng thẻ
 • miễn phí thông báo giao dịch qua tin nhắn SMS và Email
 • tặng ví đựng thẻ và móc khóa SHB

Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 19 năm hình thành và phát triển SHB triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và dành tặng khách hàng sử dụng khi chi tiêu thanh toán thẻ Mastercard của SHB như:

 • Hoàn tiền trong 3 tháng từ ngày ra mắt sản phẩm với giá trị từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND vào tài khoản khi chi tiêu tối thiểu bằng thẻ SHB MasterCard từ 10.000.000 VND trở lên trong mỗi kỳ sao kê tháng.
 • Giảm giá ưu đãi từ 5% đến 50% khi mua sắm hàng hóa dịch vụ bằng thẻ tại mạng lưới hệ thống các điểm ưu đãi thẻ SHB Link.
 • Với thẻ tín dụng quốc tế MasterCard, SHB đã đa dạng hóa danh mục sản phẩm thẻ, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng khi đến với Ngân hàng.

Sự ra đời của Thẻ tín dụng SHB MasterCard đánh dấu một bước tiến trên con đường hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng của SHB.Thông tin chi tiết về thể lệ chương trình Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 04.62754332 hoặc các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng quốc tế SHB MasterCard nhiều ưu đãi hấp dẫn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất