TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Big C khuyến mại giảm 5% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

Big C khuyến mại giảm 5% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Giảm 5% và tặng thưởng từ 300.000đ đến 1.000.000đ cho chủ thẻ VietinBank, cơ hội trúng 100 triệu với thẻ JCB tại Big C, New Chợ và C-Express.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Giảm 5% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank tại Big C, New Chợ và C-Express

Từ ngày 18/01/2013 đến hết ngày 08/03/2013, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Hot Friday – Thứ 6 cuồng nhiệt” dành cho chủ thẻ VietinBank khi thanh toán tại hệ thống các chuỗi siêu thị Big C, New Chợ và C- Express trên toàn quốc.

Big C khuyến mại cho chủ thẻ Vietinbank

Big C khuyến mại cho chủ thẻ VietinBank

Giảm 5% toàn bộ các mặt hàng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống siêu thị Big C, New Chợ và C- Express vào các ngày thứ 6 hàng tuần.

Điều kiện áp dụng:

  • Đối với siêu thị Big C: Chiết khấu được áp dụng cho các hoá đơn thanh toán tối thiểu 500.000 VNĐ trở lên và giá trị tặng thưởng tối đa 1.000.000 đồng/khách hàng;
  • Đối với siêu thị New Chợ và C- Express: Chiết khấu được áp dụng cho các hoá đơn thanh toán tối thiểu 200.000 VNĐ trở lên và giá trị tặng thưởng tối đa 300.000 đồng/khách hàng;
  • Chương trình không giới hạn số lần chiết khấu với tổng tiền chiết khấu /khách hàng chi tiêu tại tất cả các siêu thị nêu trên không vượt quá 1.000.000 đồng;

Ngoài ra, khi mua sắm và chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế JCB khách hàng còn có cơ hội trúng 100 triệu đồng và tham gia chương trình “hưởng thụ cuối năm với thẻ VietinBank”.

Hãy tham gia mua sắm cùng thẻ tín dụng VietinBank để hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn tại hệ thống siêu thị Big C, New Chợ và C- Express.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Big C khuyến mại giảm 5% cho chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>