TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Sacombank ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế Visa Infinite lần đầu tiên tại Việt Nam

Sacombank ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế Visa Infinite lần đầu tiên tại Việt Nam

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Sacombank ra mắt thẻ tín dụng Visa Infinite, với nhiều ưu đãi lớn: hạn mức tín dụng tối thiểu 1 tỷ, thẻ bảo hiểm đến 1 triệu USD, miễn phí chơi golf hoặc spa 12 lần/năm, chuyến bay 1 trong 7 thành phố, giảm giá 50% và trả góp lãi suất 0%.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng được công nhận trên toàn cầu, dành cho khách hàng cá nhân có thu nhập từ 300 triệu đồng/tháng hoặc chủ các doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 80 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombankv - STB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa phối hợp cho ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite. Đây là sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp nhất hiện nay được công nhận trên toàn cầu, dành cho các khách hàng cá nhân có thu nhập từ 300 triệu đồng/tháng hoặc khách hàng là chủ các doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 80 tỷ đồng với những đặc quyền chưa từng có.

 

Thẻ tín dụng mới của Sacombank

Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Sacombank

Theo đó, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ được tận hưởng những đặc quyền riêng biệt và cao cấp bậc nhất của dòng thẻ tín dụng quốc tế do Visa phát hành từ trước đến nay. 

 • Chủ thẻ được cấp hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn và tối thiểu từ 1 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu cá nhân. 
 • Khi đi du lịch, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối với gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 1 triệu đô la Mỹ (tương đương 21 tỷ đồng) cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như khi mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần di chuyển y tế khẩn cấp, bị gian lận giao dịch thẻ.
 • Một tiện ích nổi trội khác là chủ thẻ Sacombank Visa Infinite mặc nhiên được vào không giới hạn số lần hơn 600 phòng chờ VIP của các sân bay khắp thế giới mà không cần mua vé máy bay hạng cao cấp.
 • Các thương hiệu hàng đầu trên thế giới cũng dành những ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Sacombank Visa Infinite trong nhiều lĩnh vực: du lịch (Luxury Travel), mua sắm (Rolex, Chanel, Burberry…), ẩm thực (hệ thống Khải Silk).

Bên cạnh đó, tùy theo sở thích, chủ thẻ có thể lựa chọn một trong hai gói ưu đãi hấp dẫn: 

 • Miễn phí chơi golf 12 lần/năm tại sân golf Long Thành (TP.HCM) và Montgomerie (Đà Nẵng).
 • Miễn phí dịch vụ spa cao cấp nhất 12 lần/năm tại Anna Sanctuary Spa (TP.HCM) và Le Spa du Metropole (Hà Nội).

Khi dùng thẻ mua sắm, chủ thẻ được tích điểm thưởng để đổi bất kỳ quà tặng nào mình mong muốn với tỷ lệ quy đổi điểm cao nhất trong các sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay (1.000 đồng = 2 điểm). 

Đồng thời, khách hàng sở hữu thẻ Sacombank Visa Infinite luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ thông tin 24/7 ở bất cứ nơi đâu về các dịch vụ: du lịch, thể thao, giải trí, hội họp, thuê xe ôtô/limousine, tặng hoa/quà… giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp cuộc sống một cách khoa học và thuận tiện.

 

thẻ tín dụng quốc tế Visa Infinite Sacombank

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Đặc biệt, đối với những chủ thẻ Sacombank Visa Infinite mới, Sacombank dành tặng ngay: 

 • 1 chuyến bay khứ hồi hạng thương gia đến 1 trong 7 thành phố (Kuala Lumpur, Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hongkong, Quảng Châu).
 • Và 1 đêm nghỉ dưỡng tại một trong bốn khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam (Six Senses Ninh Vân Bay, Ana Mandara Villas Da Lat, Emeralda Ninh Binh hoặc Evason Ana Mandara Nha Trang). 

Song song đó, như các chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank khác, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite vẫn được: Mua trước trả sau miễn lãi tối đa 45 ngày

 • Thanh toán và rút tiền tại tất cả các điểm giao dịch mang biểu tượng Visa trên toàn cầu.
 • Mua hàng qua Internet.
 • Giảm giá đến 50% hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ; mua hàng trả góp lãi suất 0%.

Ông Phan Huy Khang – Tổng giám đốc Sacombank cho biết:

Thực thi chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc đẩy mạnh hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời xác định thị trường thẻ ngân hàng tại Việt Nam là thị trường có nhiều tiềm năng với nhu cầu ngày càng đa dạng, Sacombank đã sớm tập trung mọi nguồn lực để trở thành một trong những ngân hàng có hoạt động thẻ hiệu quả nhất tại Việt Nam về số lượng, chủng loại và các tiện ích dành cho chủ thẻ.

Cụ thể là trong những năm qua, Sacombank đã đầu tư hạ tầng công nghệ hiện đại, gia tăng số lượng 781 máy ATM và 3.155 máy POS trên toàn hệ thống và tập trung nghiên cứu đưa ra nhiều sản phẩm thẻ phục vụ nhu cầu giao dịch, thanh toán không dùng tiền mặt của người dân. Sacombank đã hợp tác với các tổ chức thẻ uy tín trên thế giới để phát hành trên 20 loại thẻ nội địa và quốc tế đối với cả 3 dòng thẻ chủ đạo trên thị trường là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước. Đến thời điểm hiện nay, số lượng thẻ phát hành của Sacombank đã đạt con số gần 1,5 triệu thẻ.

Đặc biệt, Sacombank là Ngân hàng được nhiều tổ chức thẻ quốc tế tin tưởng hợp tác để phát hành nhiều loại thẻ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trong đó, doanh số giao dịch của thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum hiện đang dẫn đầu tại Việt Nam.

Ông Stacey Pinkerd - Giám đốc sản phẩm Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Âu, Trung Đông và Châu Phi của Visa cho biết: “Châu Á Thái Bình Dương là khu vực có lượng khách hàng cao cấp nhiều hơn hẳn so với các khu vực khác.

Mặc dù là một trong những thị trường mới của Visa tại Đông Nam Á, Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất trong khu vực. Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ trong thập kỷ vừa qua, lượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam cũng tăng trưởng vượt bậc. Chủ thẻ ngày càng có nhu cầu cao hơn về một chiếc thẻ không những thể hiện được đẳng cấp của mình mà còn đem lại những ưu đãi cao cấp trong đời sống.

Chủ thẻ Visa Infinite không những có thể sử dụng thẻ Visa Infinite tại hàng loạt điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới mà còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt trong chương trình Premium Access của Visa. Chương trình này được thiết kế theo năm gồm tập hợp những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên thế giới về du lịch, ẩm thực và phong cách sống thượng lưu nhằm thỏa mãn nhu cầu chuyên biệt của nhóm khách hàng cao cấp”.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Sacombank ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế Visa Infinite lần đầu tiên tại Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất