TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite thêm nhiều tiện ích mới với ưu đãi hàng đầu về du lịch, mua sắm, ăn uống

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite thêm nhiều tiện ích mới với ưu đãi hàng đầu về du lịch, mua sắm, ăn uống

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Thẻ tín dụng Visa Infinite mới tiện ích và ưu đãi hàng đầu như: Bảo hiểm du lịch 1USD, miễn phí chơi golf hoặc spa 12 lần/năm, chuyến bay đến 1 trong 7 thành phố và 1 đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng cao cấp.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Mang đến những đặc quyền chưa từng có với vị thế “trên cả thượng khách” ở bất cứ nơi đâu là mục tiêu của thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite, biểu tượng đẳng cấp bậc nhất toàn cầu chỉ dành cho khách hàng thuộc top cao cấp nhất.

Chính thức ra mắt ngay trong thời điểm đầu năm 2013, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite là kết quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa (Visa International) với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhóm khách hàng giàu nhất nước bằng các loại dịch vụ cao cấp nhất, vượt mọi giới hạn trên toàn cầu.

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng với hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn. Sacombank Visa Infinite nhận thanh toán cho mọi giao dịch thanh toán và rút tiền mặt tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ khắp thế giới. Khách hàng cũng thể dùng thẻ để mua hàng qua Internet.

Ngay sau khi trở thành chủ thẻ, khách hàng sẽ mặc nhiên trở thành thành viên chính thức Câu lạc bộ Visa Infinite siêu sang, một trong những câu lạc bộ quyền năng nhất thế giới, để tận hưởng những ưu đãi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: du lịch (Luxury Travel…), mua sắm (Rolex, Chanel, Burberry…), ẩm thực (hệ thống Khải Silk)…

sacombank_infinitie

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite

Theo đó, nhiều chương trình ưu đãi cho thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite:

 • Gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 1 triệu đô la Mỹ cho chủ thẻ Sacombank Visa Infinite sẽ an tâm tuyệt đối khi đi du lịchg cùng những hỗ trợ khác về bảo hiểm như khi mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần di chuyển y tế khẩn cấp.
 • Bên cạnh đó, chủ thẻ mặc nhiên được vào hơn 600 phòng chờ VIP của các sân bay khắp thế giới mà không cần mua vé máy bay hạng cao cấp và hoàn toàn không bị giới hạn số lần được vào các phòng chờ VIP này.
 • Miễn phí chơi golf 12 lần/năm cùng hàng loạt ưu đãi đặc biệt khác tại 2 sân golf danh tiếng là Long Thành (TP.HCM) và Montgomerie Links (Đà Nẵng). 
 • Miễn phí dịch vụ spa cao cấp nhất 12 lần/năm tại Anna Sanctuary Wellness Spa (TP.HCM) hoặc Le Spa du Metropole (Hà Nội) cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 • Và nếu khách hàng đam mê mua sắm, Sacombank Visa Infinite sẽ giúp khách hàng tích điểm thưởng để đổi bất kỳ quà tặng nào mình mong muốn với tỉ lệ quy đổi điểm cao nhất trong các sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay (1.000 đồng = 2 điểm).

Đặc biệt, đối với những chủ thẻ Sacombank Visa Infinite mới, Sacombank dành tặng ngay:

 • 1 chuyến bay khứ hồi hạng thương gia đến 1 trong 7 thành phố (Kuala Lumpur, Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hongkong, Quảng Châu) .
 • Và 1 đêm nghỉ dưỡng tại 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam là Six Senses Ninh Vân Bay, Ana Mandara Villas Da Lat, Emeralda Ninh Binh hoặc Evason Ana Mandara Nha Trang.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite luôn mang lại sự hài lòng cho bạn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite thêm nhiều tiện ích mới với ưu đãi hàng đầu về du lịch, mua sắm, ăn uống
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất