TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Để thực hiện giao dịch Internet bằng thẻ quốc tế của Agribank, khách hàng cần làm gì?

Để thực hiện giao dịch Internet bằng thẻ quốc tế của Agribank, khách hàng cần làm gì?

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Khi khách hàng thực hiện giao dịch Internet bằng thẻ quốc tế của Agribank, cần lưu ý về trang web, các giao dịch đặt phòng khách sạn, vé máy bay và bảo mật thông tin thẻ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Để có thể thực hiện giao dịch Internet bằng thẻ quốc tế của Agribank, khách hàng cần làm gì? CVV2/CVC2 dùng để làm gì? Khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện giao dịch qua Internet?

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank

Để có thể thực hiện giao dịch qua Internet, Quý khách đến chi nhánh Agribank nơi đăng ký phát hành thẻ để đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán hàng hoá, dịch vụ qua Internet.
Khi thực hiện giao dịch, Quý khách phải nhập một số thông tin theo yêu cầu của tổ chức/cá nhân cung ứng hàng hoá, dịch vụ qua Internet, cụ thể như sau:

 • Họ tên chủ thẻ.
 • Số thẻ.
 • Thời hạn hiệu lực của thẻ
 • Số CVV2/CVC2 (là yếu tố bảo mật thẻ gồm 03 chữ số được in ở phần cuối của dải từ ở mặt sau của thẻ).

Do giao dịch Internet là loại hình giao dịch không xuất trình thẻ, tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi vậy Quý khách nên lưu ý khi thực hiện giao dịch.

Cụ thể:

 • Quý khách nên lựa chọn các trang web uy tín đã được chứng thực bởi các tổ chức quốc tế; Chỉ nên giao dịch tại những trang website mà quý khách biết rõ về nhà cung cấp, càng biết rõ về nhà cung cấp thì giao dịch tại website càng an toàn.
 • Đối với các giao dịch đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay,v.v… Thông thường nhà cung cấp dịch vụ chỉ chấp nhận thẻ tín dụng. Vì vậy, quý khách cần hỏi rõ có thể giao dịch bằng những loại thẻ nào khi đăng ký dịch vụ.
 • Quý khách nên giao dịch tại các trang web sử dụng giao thức SSL (Secure Sockets Layer) để đảm bảo việc truyền dữ liệu bao gồm các thông tin của thẻ được mã hóa và gửi đi an toàn. Những trang web sử dụng giao thức này thường bắt đầu bằng “https” thay vì “http”.
 • Trước khi mua hàng trên website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh những tranh chấp sau này và tính toán kỹ số tiền phải trả bao gồm cả tiền đóng gói, vận chuyển, các chi phí về thuế (nếu có) để không bị nhầm lẫn khi nhận được sao kê cuối tháng.
 • Phải bảo quản thẻ cũng như bảo mật số CVV2/CVC2 và các thông tin khác của thẻ. Quý khách chỉ cung cấp những thông tin này khi thực hiện giao dịch mua hàng qua Internet. Tuyệt đối không nên gửi các thông tin của thẻ qua email vì các email này không được bảo mật tuyệt đối và có thể bị đọc, khai thác và lợi dụng bởi các đối tượng khác.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Để thực hiện giao dịch Internet bằng thẻ quốc tế của Agribank, khách hàng cần làm gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất