TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẻ ATM Agribank của khách hàng bị nuốt, khách hàng cần phải làm gì?

Nguyễn Thị Lan 2 Kiến thức thẻ ATM

Có 2 cách nhận lại thẻ khi thẻ bị thu hồi tại máy ATM của Agribank đó là đến nơi trực tiếp quản lý máy ATM hoặc đến nơi mở tài khoản thẻ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Trường hợp th bị thu hồi tại máy ATM của Agribank: Quý khách có thể nhận lại thẻ theo 2 cách:

 • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank trực tiếp quản lý máy ATM thu giữ thẻ của Quý khách để làm thủ tục nhận lại thẻ trong giờ hành chính.
 • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank nơi mở tài khoản đăng ký phát hành thẻ để làm thủ tục nhận lại thẻ trường hợp thẻ đã được chuyển về chi nhánh phát hành.

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank

Trường hợp thẻ bị thu hồi tại máy ATM của ngân hàng khác: Quý khách có thể nhận lại thẻ theo 2 cách:

 • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank gần nhất để lấy xác nhận chủ thẻ, sau đó mang giấy xác nhận và CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến ngân hàng quản lý máy ATM thu giữ thẻ để làm thủ tục nhận lại thẻ.
 • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank nơi Quý khách mở tài khoản đăng ký phát hành thẻ để làm thủ tục nhận lại thẻ trường hợp thẻ đã được chuyển về chi nhánh phát hành.
 • Sau khi nhận lại thẻ bị ATM thu hồi, Quý khách làm thủ tục đề nghị Agribank cấp lại mã PIN và thực hiện đổi PIN tại máy ATM hoặc EDC tại quầy giao dịch của Agribank để thực hiện các giao dịch khác.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ ATM Agribank của khách hàng bị nuốt, khách hàng cần phải làm gì?
2 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất