TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mại quà tặng giá trị lớn cho chủ thẻ tín dụng MasterCard VietinBank

Khuyến mại quà tặng giá trị lớn cho chủ thẻ tín dụng MasterCard VietinBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi “Mưa Vàng” với quà tặng đến 1 lượng vàng và bộ quà trị giá 4,8 triệu.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế MasterCard khi tham gia chương trình khuyến mãi “Mưa Vàng” đến hết ngày 31/03/2013 thay vì ngày 08/02/2013.

 

Vietinbank khuyến mại

Mưa vàng cho chủ thẻ MasterCard Vietinbank

Với mục tiêu mang đến lợi ích tối đa cho chủ thẻ VietinBank, đồng thời khuyến khích các chủ thẻ chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng MasterCard.

Từ ngày 10/01 đến hết ngày 08/02/2013, VietinBank đã triển khai chương trình khuyến mãi “Mưa Vàng”  với nhiều ưu đãi sau:

Tặng ngay vàng miếng trị giá lên đến 1 lượng vàng cho tất cả các khách hàng khi đến mua sản phẩm Risis, Dorgay, Kidou, Sheaffer tại Công ty vàng bạc đá quý VietinBank.

Quay số trúng thưởng & nhận ngay kết quả trúng thưởng bộ quà tặng trị giá lên đến 4,8 triệu đồng khi chi tiêu thanh toán bằng thẻ MasterCard trên POS VietinBank tại Công ty Vàng VietinBank.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ tín dụng MasterCard của VietinBank để tận hưởng ngay những ưu đãi quà tặng bất ngờ, đặc biệt hấp dẫn chỉ có tại VietinBank.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Khuyến mại quà tặng giá trị lớn cho chủ thẻ tín dụng MasterCard VietinBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất