TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Maritime Bank tiếp tục miễn phí giao dịch ATM

Maritime Bank tiếp tục miễn phí giao dịch ATM

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Ý kiến từ đại diện Maritime Bank và từ phía khách hàng về việc tiếp tục miễn phí dịch vụ cho các giao dịch ATM?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) vừa khẳng định tiếp tục miễn phí dịch vụ cho các giao dịch ATM, cả nội và ngoại mạng. Chính sách này sẽ không thay đổi ít nhất trong năm nay.

Maritime Bank

Maritime Bank tiếp tục miễn phí giao dịch ATM

Hiện đối với các loại thẻ ghi nợ nội địa, Martime Bank chỉ thu duy nhất phí thường niên của hạng thẻ M-money (50.000 đồng một năm).

Khách của ngân hàng này khi thực hiện giao dịch tại hơn 12.000 ATM Maritime Bank và các ngân hàng trong liên minh Smartlink đều được miễn phí toàn bộ các giao dịch như vấn tin tài khoản, sao kê tài khoản, chuyển khoản, rút tiền mặt… Martime Bank còn cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng thanh toán M1 với nhiều ưu điểm như phát hành nhanh (trong vòng 10 phút kể từ khi đăng ký dịch vụ), được hưởng lãi suất không kỳ hạn cao, miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên, miễn phí mọi giao dịch tại quầy, ATM và kênh ngân hàng điện tử M-banking.

Theo đại diện Maritime Bank, ngân hàng không chỉ tiếp tục miễn phí các loại giao dịch ATM mà còn tăng cường nâng cấp hệ thống, nhằm tăng tính tiện ích cho sản phẩm. Hiện Maritime Bank đã hợp tác với IBM, nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin lớn trên thế giới, để nâng cấp gói dịch vụ ngân hàng điện tử M-banking phiên bản mới, mang tới hệ thống giao dịch đa kênh, nhanh chóng, an toàn và miễn phí, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng.

Anh Ngô Thành Kiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: "Thực ra mức phí dịch vụ vài nghìn đồng cho mỗi giao dịch không phải là quá nhiều, nhưng việc hỗ trợ khách hàng khoản phí này khiến chúng tôi có cảm giác ngân hàng có thiện chí và quan tâm tới quyền lợi của khách hàng. Đó cũng là một trong những tiêu chí mà tôi quan tâm khi lựa chọn một nhà băng để gửi gắm niềm tin".

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Maritime Bank tiếp tục miễn phí giao dịch ATM
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất