TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MIỄN PHÍ giao dịch tại máy ATM cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank.

MIỄN PHÍ giao dịch tại máy ATM cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank.

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ Eximbank sẽ được miễn phí giao dịch tại máy ATM trong hệ thống Eximbank, đó là những phí nào?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thực hiện chính sách ưu đãi dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank, chủ thẻ Eximbank sẽ được MIỄN PHÍ giao dịch tại máy ATM trong hệ thống Eximbank.

Eximbank

Eximbank miễn phí ATM Eximbank

Với những ưu thế là một trong những ngân hàng hoạt động mạnh trong lĩnh vực thẻ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho chủ thẻ những sản phẩm, dịch vụ và chính sách ưu đãi tốt nhất.

Trước thông tin ngân hàng sẽ tăng phí rút tiền qua hệ thống ATM, tuy nhiên tại Eximbank chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank (V-TOP, thẻ đồng thương hiệu, thẻ liên kết sinh viên), vẫn được miễn phí rút tiền mặt tại ATM của Eximbank và các Ngân hàng khác thuộc liên minh Smartlink và VNBC.

Bên cạnh đó, chủ thẻ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện tra cứu số dư, in sao kê, chuyển khoản (dưới 30 triệu đồng) …tại ATM., ngoài ra chủ thẻ còn được miễn phí phát hành thẻ.

Từ năm 2010, Eximbank đã kết nối hệ thống ATM trong hệ thống liên minh Smartlink và VNBC với hơn 5.000 máy ATM, phục vụ cho nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản, truy vấn sao kê….của chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank, giúp chủ thẻ có thể linh hoạt hơn trong vấn đề chi tiêu.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
MIỄN PHÍ giao dịch tại máy ATM cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Eximbank.
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất