TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viet Capital Bank miễn phí giao dịch ATM

Viet Capital Bank miễn phí giao dịch ATM

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Khách hàng sẽ được miễn phí: tra cứu số dư, chuyển khoản nội bộ, truy vấn thông tin, in sao kê, thanh toán bằng thẻ tại 80.000 điểm chấp nhận thẻ, rút tiền tại 14.000 máy ATM.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách hàng sử dụng thẻ ATM của Viet Capital Bank sẽ được miễn phí các giao dịch nội mạng như: tra cứu số dư, chuyển khoản nội bộ, truy vấn thông tin, in sao kê; miễn phí rút tiền tại các máy ATM thuộc hệ thống của Viet Capital Bank trên toàn quốc, thanh toán bằng thẻ tại 80.000 điểm chấp nhận thẻ, rút tiền tại 14.000 máy ATM của 39 ngân hàng thuộc liên minh Smartlink rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Viet Capital Plus

Viet Capital Bank miễn phí giao dịch ATM

Thực tế không chờ khi Ngân hàng Nhà nước ban hành Thông tư về việc bắt đầu thu phí giao dịch ATM từ ngày 01/03/2013 thì trước đó, nhiều ngân hàng vẫn thu phí các giao dịch ATM của khách hàng.

Nếu tính theo biểu phí mới quy định, mỗi lần rút tiền ATM nội mạng, người dùng sẽ phải trả tối đa 1.000 đồng. Khi có nhu cầu truy vấn số dư và in sao kê, khách hàng phải mất thêm 1.000 đồng nữa. Với mức thu biểu phí mới này đối với khách hàng là người có thu nhập thấp thực sự là một bài toán khó.

  • Chị Minh Trang (công nhân làm việc tại khu công nghiệp Linh Trung) cho biết: “Với mức thu nhập chưa đến ba triệu đồng một tháng như hiện nay cứ mỗi lần rút tiền mà phải trả phí như vậy, tôi chỉ còn cách có lương sẽ rút hết một lần dù biết giữ tiền mặt bên mình là không an toàn”.
  • Đồng quan điểm đó Anh Hiếu Nghĩa - Giám đốc một công ty tại Quận Thủ Đức nói: “Công ty chúng tôi sử dụng dịch vụ thanh toán lương qua thẻ cho công nhân vì nhận thấy sự an toàn, tiện lợi cho họ trong việc chi tiêu, nhưng giữa bối cảnh kinh tế khó khăn hiện tại với mức thu phí như vậy thì vô hình chung ngân hàng lại làm khó anh em công nhân khi phải gánh thêm một phần chi phí cho việc chuyển tiền về quê cho người thân. Mặt khác khi số đông công nhân vì không muốn mất thêm chi phí cho loại hình sử dụng thẻ ATM này mà muốn được trả lương bằng tiền mặt thì ngân hàng sẽ mất đi một nguồn tiền lớn từ các công ty đang sử dụng dịch vụ chi lương qua thẻ”

Xét về khía cạnh tái đầu tư nguồn vốn chúng tôi hiểu việc thu phí đối với các giao dịch ATM là điều tất yếu, cho chuyện cân đối ngân sách khi đầu tư máy ATM và nguồn nhân lực. Tuy nhiên,tại Viet Capital Bank, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên trên lợi nhuận, đúng phương châm là “Ngân hàng tin cậy nhất của bạn”.

Do đó, hiện tại ngân hàng vẫn tiếp tục duy trì chính sách miễn phí cho chủ thẻ Viet Capital E-Plus bao gồm: phí thường niên, rút tiền mặt, chuyển khoản nội bộ, in sao kê, kiểm tra số dư tài khoản. Đối với giao dịch rút tiền ngoại mạng, thông thường các ngân hàng khác thu từ 1.650 đồng đến 3.300 đồng cho một lần giao dịch. Nếu khách hàng sử dụng thẻ Viet Capital E-Plus, phí rút tiền tại máy ATM của ngân hàng khác sẽ được Viet Capital Bank trả thay chủ thẻ. Ngay từ lúc ra mắt chính sách miễn phí dịch vụ ATM, Viet Capital Bank đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

  • Hay như lời chia sẻ của chị Trần Tuyết Nhung (quận 7) "Được sự giới thiệu của đồng nghiệp, tôi đã mở thẻ Viet Capital E-Plus và thấy hài lòng khi tất cả các giao dịch nội mạng và rút tiền ngoại mạng đều miễn phí".

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng sử dụng thẻ, Viet Capital Bank đã triển khai nhiều gói dịch vụ ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking….Với những nỗ lực không ngừng, Viet Capital Bank đã từng bước xây dựng lộ trình cụ thể để hội nhập nền kinh tế toàn cầu dựa trên năng lực cạnh tranh và sự vững mạnh tài chính, công nghệ, nguồn nhân lực chất lượng cao và hơn hết là định hướng sáng tạo trong nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Viet Capital Bank mong muốn chính sách không thu phí giao dịch ATM như hiện nay sẽ góp phần vào thành công của chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước về việc giảm thiểu hoạt động giao dịch bằng tiền mặt, thay vào đó là những hình thức giao dịch an toàn, hiện đại hơn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Viet Capital Bank miễn phí giao dịch ATM
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất