TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ The Moment của SHB như chiếc ví điện tử

Thẻ The Moment của SHB như chiếc ví điện tử

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Ngoài các tính năng ưu việt của một chiếc ví điện tử, với thẻ ghi nợ nội địa SHB The Moment, khách hàng có thể thể hiện cá tính riêng của mình.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và mới lạ, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa chính thức phát hành thẻ SHB The Moment trên toàn quốc.

Theo đó, ngoài các tính năng ưu việt của một chiếc ví điện tử, với thẻ ghi nợ nội địa SHB The Moment, khách hàng có thể thể hiện cá tính riêng của mình khi sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng thông qua việc lựa chọn in trên toàn bộ mặt trước của thẻ những hình ảnh yêu thích, những khoảnh khắc đặc biệt, đáng nhớ bên gia đình, bạn bè, những người thân yêu.

Hơn thế nữa, khi sử dụng thẻ, khách hàng sẽ được miễn phí rút tiền và hầu hết các giao dịch khác tại các máy ATM  trong liên minh Smartlink và Banknet trên toàn quốc. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng rất nhiều ưu đãi giảm giá lên tới 50% tại mạng lưới các điểm ưu đãi chấp nhận thanh toán thẻ SHB – Link (Chi tiết tại website: www.shb.com.vn) trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử  hiện đại hàng đầu Việt Nam thông qua việc đăng ký miễn phí các dịch vụ Internet banking, Phone banking, SMS banking, Mobile banking.

Thẻ SHB the moment

Thẻ ghi nợ nội địa VietABank

Ngày nay, khi nền kinh tế càng phát triển và chuyên nghiệp hóa, việc sử dụng thẻ ATM trong giao dịch với đối tác hay nhu cầu cá nhân là điều vô cùng thiết yếu. Thẻ ATM dần trở thành bạn đồng hành quen thuộc không chỉ của giới doanh nhân, mà còn là của bà nội trợ khi sắm sửa vật dụng cho gia đình hay những em học sinh, sinh viên được cha mẹ gửi tiền khi học tập xa nhà.

Sẽ thật thú vị khi thẻ ATM được in những hình ảnh yêu thích của chủ nhân để tạo dấu ấn, cá tính riêng biệt. Với việc tích hợp 2 trong 1 này, khi sở hữu thẻ SHB The Moment, chủ thẻ vừa có thể nhìn thấy hình ảnh mình yêu thích hàng ngày vừa tiếp cận được  phương tiện thanh toán hiện đại.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ The Moment của SHB như chiếc ví điện tử
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất