TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ thanh toán WESTERNBANK chính thức giao dịch

Thẻ thanh toán WESTERNBANK chính thức giao dịch

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Theo đó, khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi quay số trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 18/01/2013, thẻ thanh toán nội địa do Ngân hàng Phương Tây (WESTERNBANK) phát hành chính thức giao dịch được trên POS của các Ngân hàng thành viên Banknetvn.

Western Bank

Thẻ thanh toán WESTERNBANK chính thức giao dịch

Theo đó, chủ thẻ thanh toán của WESTERNBANK bên cạnh việc giao dịch trên các máy ATM với đầy đủ các tiện ích như: rút tiền, kiểm tra số dư, chuyển khoản… còn có thể thanh toán tiền mua hàng hóa, trả hóa đơn ăn uống, du lịch… tại hơn 60.000 POS của 15 Ngân hàng thành viên Banknetvn.

Dự kiến, đến cuối tháng 2/2013, chủ thẻ ATM của WESTERNBANK cũng như chủ thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam đều có thể giao dịch mua hàng, thanh toán... qua POS của WESTERNBANK được đặt tại trên 100 điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Hiện tại, WESTERNBANK cũng đang áp dụng 3 sản phẩm huy động với nhiều tiện ích vượt trội bao gồm: “Tiền gửi linh hoạt trả lãi trước”; “Tiết kiệm gửi góp” và “Tài khoản thanh toán Vạn lợi”.

Đặc biệt, Ngân hàng đang triển khai Chương trình Khuyến mãi huy động lớn nhất từ trước đến nay với tên gọi “Quay trúng ngay – Cơ may trúng lớn” với tổng giá trị lên đến gần 20 tỷ đồng.

Chính nhờ chính sách đa dạng hóa sản phẩm phù hợp đã giúp cho tổng nguồn vốn huy động từ dân cư và tổ chức kinh tế của WESTERNBANK tình đến cuối tháng 12/2012 đạt gần 11.000 tỷ đồng, tăng 1.489,22 tỷ đồng so với cuối tháng 11/2012. Còn chần chừ gì nữa mà không mở thẻ tín dụng ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ thanh toán WESTERNBANK chính thức giao dịch
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất