TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MDBank miễn thu phí rút tiền ATM theo qui định mới

MDBank miễn thu phí rút tiền ATM theo qui định mới

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông (MDB) sẽ không thu bất kỳ loại phí rút tiền nội, ngoại mạng, truy vấn số dư, in sao kê.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP Phát Triển Mê Kông (MDB) vừa thông báo sẽ không thu bất kỳ loại phí rút tiền nội, ngoại mạng, truy vấn số dư, in sao kê… của khách hàng khi sử dụng kể 01/03/2013 theo quy định mới của Ngân hàng Nhà nước.

 

HDBank

MDBank miễn thu phí rút tiền ATM theo qui định mới

Theo đó, chủ thẻ không còn phải lo lắng “tính kế” rút hết tiền mặt về nhà, vừa không an toàn cho tài sản của khách hàng, vừa mất thời gian xếp hàng đề giao dịch chỉ vì mức phí sắp áp dụng, chủ thẻ vẫn có thể sử dụng ATM thoải mái không phải chịu phí, kể cả phí rút tiền ngoại mạng.

MDB không thu phí ATM, Ông Tay Han Chong – Tổng giám đốc ngân hàng cho biết, việc thu phí giao dịch để các ngân hàng có thể tái đầu tư cho hệ thống là cần thiết, nhưng cách áp dụng như thế nào lại tùy thuộc vào quan điểm của mỗi nhà băng.Hiện, MDB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á sử dụng thẻ ATM/ ghi nợ nội địa xác thực bằng vân tay, khách hàng không cần nhớ password để sử dụng thẻ vì password độc nhất và an toàn nhất chính là vân tay của khách hàng, điều này đảm bảo an toàn và tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng so với các loại thẻ khác.

Kể từ 1/3/2013 các ngân hàng sẽ chính thức được áp dụng thu phí rút tiền nội mạng của chủ thẻ đến hết năm 2013, mức phí này sẽ tăng gấp đôi vào năm 2014 và gấp ba vào năm 2015.

Mọi giao dịch nội mạng đều mất phí từ 0-15,000 đồng cho một giao dịch.

Riêng các giao dịch rút tiền ngoại mạng, chủ thẻ sẽ mất tối đa 3.000 đồng mỗi lần giao dịch tùy theo hạng mức rút mỗi lần của từng ngân hàng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
MDBank miễn thu phí rút tiền ATM theo qui định mới
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất