TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MHB không thu phí giao dịch ATM nội mạng

MHB không thu phí giao dịch ATM nội mạng

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Trong bối cảnh các Ngân hàng đang bắt đầu triển khai thu phí giao dịch ATM nội mạng thì MHB không thu phí giao dịch ATM nội mạng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Trong bối cảnh các Ngân hàng đang bắt đầu triển khai thu phí giao dịch ATM nội mạng từ ngày 1/3/2013 theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước, Ngân hàng TMCP Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) sẽ tiếp tục áp dụng chính sách miễn phí giao dịch ATM nội mạng cho khách hàng của mình.

 

Ngân hàng MB

MHB không thu phí giao dịch ATM nội mạng

MHB xem đây là một hình thức hỗ trợ và tri ân đối với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thẻ  do MHB cung cấp, nhằm tăng cường phát triển dịch vụ chi lương qua tài khoản thẻ  theo đúng tinh thần từ chính sách phát triển phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Bên cạnh việc miễn giảm phí giao dịch tại ATM, MHB cũng vừa hoàn thành nâng cấp hệ thống thẻ, tạo nền tảng thuận lợi về hệ thống và công nghệ giúp MHB tiếp tục đẩy mạnh phát triển, gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ và tài khoản thanh toán không kỳ hạn tại MHB trong thời gian tới.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
MHB không thu phí giao dịch ATM nội mạng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất