TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Dùng thẻ tín dụng đang dần thành xu thế tại Việt Nam?

Dùng thẻ tín dụng đang dần thành xu thế tại Việt Nam?

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Thẻ tín dụng có những tính năng, tiện lợi nào? mà việc dùng thẻ tín dụng đang dần thành xu thế tại Việt Nam.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Dùng thẻ tín dụng đang dần thành xu thế tại Việt Nam?

Thẻ tín dụng không còn lạ lẫm gì đối với các nước phát triển trên thế giới nhưng ở Việt Nam nó vẫn dường như chỉ dành cho giới trung, cao cấp. Thực sự việc sở hữu một thẻ tín dụng không có gì quá khó khăn với các điều kiện ngày càng mở rộng về thu nhập, độ tuổi, thời gian làm việc…

 • Những tiện lợi của việc dùng thẻ tín dụng khiến ngày càng nhiều người làm thẻ tín dụng để chi tiêu mua sắm.
 • Với thẻ tín dụng bạn sẽ không phải lâm vào tình trạng cháy túi vào cuối tháng trong khi chưa được nhận lương. Bởi vì chủ thẻ được ngân hàng cấp cho một hạn mức tín dụng để chi tiêu bằng thẻ tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, website và ATM tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Không phải trả lãi trong một khoảng thời gian nhất định khi bạn luôn trả đúng kỳ hạn.
 • Tặng bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng khi sử dụng thẻ tín dụng
 • Các chương trình khuyến mại được thực hiện thường xuyên, mang lại cho chủ thẻ những món quà thú vị bất ngờ khi giao dịch bằng thẻ tín dụng
 • Một điều không thể không nhắc đến là việc sử dụng thẻ tín dụng được hưởng ưu đãi giảm giá thanh toán khi giao dịch tại hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ có hợp tác với ngân hàng.
 • Đặc biệt với sự xuất hiện của trang web: http://diemuudai.vn/  thì các chủ thẻ ngân hàng đặc biệt là thẻ tín dụng sẽ thoải mái trong việc mua sắm, du lịch và các dịch vụ khác.

Dùng thẻ tín dụng

Dùng thẻ tín dụng đang dần thành xu thế tại Việt Nam

Ngoài ra, hiện tại một số ngân hàng đang miễn phí toàn bộ phí thường niên và phí ưu tiên mở thẻ tín dụng phụ.

Nhằm thúc đẩy việc chi tiêu bằng thẻ đặc biệt là thẻ tín dụng thì chính phủ cũng đã phê duyệt đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

.Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng đang đẩy mạnh mảng cho vay tiêu dùng cá nhân mà cụ thể là việc mở thẻ tín dụng bởi vì theo các chuyên gia ngân hàng thì mảng cho vay tiêu dùng luôn là mảng an toàn nhất trong các nghiệp vụ ngân hàng giúp cho ngân hàng có lợi nhuận ổn định trong mọi điều kiện dù suy thoái hay không. Đó cũng là bước đi hợp lý trong điều kiện tại Việt Nam số lượng thẻ ngân hàng đặc biệt là thẻ tín dụng còn rất thấp so với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Việc sử dụng thẻ ngân hàng ở Việt Nam chủ yếu để rút tiền trên máy ATM mà chưa sử dụng hết các tính năng của thẻ ngân hàng đặc biệt là thẻ tín dụng. Hiện tại các ngân hàng đang cạnh tranh gay gắt trong việc phát hành thẻ tín dụng bởi số lượng người có thẻ tín dụng còn quá thấp so với lượng dân số.Các ngân hàng cạnh tranh nhau bằng các thế mạnh của mình trong việc phát hành thẻ tín dụng từ thủ tục mở thẻ, phí phát hành thẻ, phí thường niên, hạn mức tín dụng, lãi suất chi tiêu thẻ và những điểm ưu đãi của thẻ tín dụng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Dùng thẻ tín dụng đang dần thành xu thế tại Việt Nam?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất