TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi khuyến mãi vàng khi mở thẻ tín dụng Oceanbank

Ưu đãi khuyến mãi vàng khi mở thẻ tín dụng Oceanbank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình khuyến mãi vàng của OceanBank tặng hàng nghìn phần quà có giá trị cho các khách hàng khi vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 14/01 – 15/04/2013, OceanBank tặng hàng nghìn phần quà có giá trị cho các khách hàng khi vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa.oceanbank

Khuyến mại vàng khi mở thẻ tín dụng Oceanbank

Ưu đãi khuyến mãi vàng khi mở thẻ tín dụng Oceanbank

Để đáp ứng lại sự yêu mến của các khách hàng đối với sản phẩm“Cho vay công chức, viên chức & lực lượng vũ trang nhân dân" và sản phẩm “Thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa có đảm bảo”, “Thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không đảm bảo”.

Theo đó, kể từ ngày 14/1 – 15/04/2013, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai chương trình khuyến mại “Vay vốn, mở thẻ, nhận quà”.Theo đó, có hàng ngàn phần quà có giá trị là bộ hạnh phúc/bộ nồi sunhouse/ấm siêu tốc/lọ hoa pha lê/bộ tô thủy tinh Thái Lan… dành tặng cho các khách hàng khi vay vốn từ 50.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng) trở lên đối với vốn sản phẩm “Cho vay công chức & lực lượng vũ trang” tại OceanBank.

Đồng thời, các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa không đảm bảo/có đảm bảo với hạng thẻ vàng và được cấp hạn mức tín dụng từ 50.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng) trở lên cũng được tặng quà.

Đặc biệt đối với tập thể khách hàng cùng đăng ký mở thành công từ 05 thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa (áp dụng cho hạng thẻ chuẩn, hạng thẻ vàng và không quy định điều kiện hạn mức tín dụng) trở lên thì cũng được tặng quà cho tập thể khách hàng đó.

Điểm khác biệt của các sản phẩm “Cho vay công chức, viên chức & lực lượng vũ trang nhân dân”, “Thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa” tại OceanBank chính là thời gian giải ngân siêu tốc, tối đa trong 8 tiếng, thời gian lấy thẻ nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website để cập nhật tình trạng hồ sơ vay vốn, mở thẻ của mình mà không cần đến trực tiếp tại Ngân hàng. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này giúp ích cho các khách hàng tiết kiệm về thời gian, công sức và tiền bạc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi khuyến mãi vàng khi mở thẻ tín dụng Oceanbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất