TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Nhiều khuyến mãi vàng hấp dẫn dành cho dịch vụ Internet banking DaiABank

Nhiều khuyến mãi vàng hấp dẫn dành cho dịch vụ Internet banking DaiABank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó, dịch vụ có hạn mức tối đa cho giao dịch chuyển tiền là 50.000.000đ/ lần và 150.000.000đ/ ngày. với phí là 9.900đ/giao dịch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 12/3/2013, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) triển khai tăng thêm nhiều tiện ích cho dịch vụ Internet banking (DaiABank Online) dành cho khách hàng cá nhân, bao gồm:

  • Chuyển tiền liên ngân hàng tới 18 ngân hàng khác ngoài hệ thống DaiABank
  • Nạp tiền điện thoại trả trước (Topup)
  • Thanh toán hóa đơn điện thoại trả sau (Billing) và các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác (Ecom).

Đây là kết quả hợp tác giữa DaiABank và Công ty CP dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink).

HD Bank

Khuyến mãi vàng hấp dẫn dành cho dịch vụ Internet banking DaiABank

Hạn mức tối đa cho giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là 50 triệu đồng/giao dịch và 150 triệu đồng/ngày. Mức phí áp dụng đối với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là 9.900đ/giao dịch. Cũng trong dịp công bố loạt dịch vụ mới ra thị trường, DaiABank miễn phí một số giao dịch khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ DaiABank Online rất thuận tiện cho khách hàng, khi chỉ cần một thiết bị điện tử có nối mạng (điện thoại, máy tính…), khách hàng có thể thực hiện việc chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn tại trang web. Đặc biệt với tiện ích này, người nhận tiền sẽ nhận được số tiền chuyển đến ngay lập tức sau khi giao dịch thực hiện thành công.

DaiABank Online được triển khai từ tháng 9 năm 2012 với các dịch vụ chuyển khoản trong và ngoài hệ thống DaiABank, mở/tất toán sổ tiết kiệm có kỳ hạn, đăng ký vay, trả nợ vay trực tuyến… Đến nay, sau 6 tháng triển khai thành công và được khách hàng đánh giá cao, DaiABank tiếp tục gia tăng thêm các tiện ích mới nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tăng tính cạnh tranh về sản phẩm, dịch vụ của DaiABank trên thị trường.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Nhiều khuyến mãi vàng hấp dẫn dành cho dịch vụ Internet banking DaiABank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>