TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SHB không thu phí giao dịch ATM nội và ngoại mạng

SHB không thu phí giao dịch ATM nội và ngoại mạng

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Việc Ngân hàng SHB không thu phí giao dịch ATM nội và ngoại mạng có đúng không?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

SHB tiếp tục không thu phí giao dịch trên ATM nội mạng và ngoại mạng đối với chủ thẻ ghi nợ nội địa SHB tử 01/03/2013

Ngân hàng SHB

SHB không thu phí giao dịch ATM nội và ngoại mạng

Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa SHB vẫn được miễn phí toàn bộ phí thường niên của thẻ, phí rút tiền hay truy vấn số dư bằng thẻ, trên hệ thống ATM của SHB và ATM của các ngân hàng khác tại Việt Nam.

Theo Thông tư số 35/2012/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, từ 01/03/2013, một số ngân hàng đã áp dụng thu phí giao dịch ATM nội mạng và ngoại mạng đối với các giao dịch thẻ do mình phát hành.

Với mục tiêu không ngừng gia tăng lợi ích và ưu đãi phục vụ chủ thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng, SHB trân trọng thông báo: từ ngày 01/03/2013, SHB tiếp tục áp dụng không thu phí giao dịch trên ATM nội mạng và ngoại mạng đối với chủ thẻ ghi nợ nội địa SHB.

Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa SHB vẫn được miễn phí toàn bộ phí thường niên của thẻ cũng như phí rút tiền hay truy vấn số dư bằng thẻ trên hệ thống ATM của SHB và ATM của các ngân hàng khác tại Việt Nam. Ngân hàng SHB xin trân trọng thông báo để Quý Khách hàng được rõ và tiếp tục ủng hộ sản phẩm thẻ tín dụng cũng như các sản phẩm dịch vụ khác của SHB trong thời gian tới.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
SHB không thu phí giao dịch ATM nội và ngoại mạng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất