TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
ANZ- Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013

ANZ- Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Năm2013, Ngân hàng ANZ Việt Nam là "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam" và "Dẫn đầu về kích hoạt thẻ".
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tạp chí Asian Banker vừa trao giải cho Ngân hàng ANZ Việt Nam là "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam" trong hạng mục Giải thưởng dành cho các Dịch vụ Tài chính Bán lẻ Quốc tế xuất sắc năm 2013ANZ- Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013, ANZ Việt Nam nhận giải thưởng ‘Ngân hàng bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam’ năm 2013 dựa trên kết quả kinh doanh vượt trội của phân khúc ngân hàng bán lẻ.

Ngân hàng ANZ

ANZ là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013

Thành tích này đạt được là nhờ vào thành công của việc nâng cao doanh số bán hàng và hiệu quả hoạt động, đồng thời kiểm soát tốt chi phí và rủi ro.

Ngoài ra, vị trí dẫn đầu liên tục của ANZ trong lĩnh vực quản lý tài chính và đầu tư, cũng như sự phát triển ngày càng mạnh của mảng dịch vụ cho vay thế chấp và dịch vụ thẻ tín dụng chính là điểm vượt trội của ANZ so với các ngân hàng khác.

Ông Dương Đức Hùng, Giám Đốc khối Ngân hàng Bán lẻ, ANZ Việt Nam cho biết: “Điều tạo nên sự khác biệt của ANZ là một chiến lược kinh doanh rõ ràng và tập trung cũng như kế hoạch triển khai có trọng điểm, nhắm tới nhóm khách hàng cao cấp và nhóm khách hàng triển vọng tại Việt Nam. Năm 2012 đánh dấu những bước tiến lớn của chúng tôi trong việc đạt được mục tiêu này, tạo ra nền tảng vững chắc cho kế hoạch phát triển kinh doanh đầy tham vọng của ANZ trong năm 2013 và những năm sau đó.”

Được biết, trong tháng 2/2013, ANZ giành được vị trí “Dẫn đầu về kích hoạt thẻ” trong chuỗi giải thưởng The Visa Vietnam Bank Awards 2013 dành cho các ngân hàng tại Việt Nam.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
ANZ- Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2013
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất