TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay cho chủ thẻ Techcombank

Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay cho chủ thẻ Techcombank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Techcombank cùng Vietnam Airlines, Smartlink ưu đãi khi mua vé máy bay và cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng cho khách hàng.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Tiếp nối thành công của chương trình trong năm 2011 & 2012, Techcombank đã phối hợp cùng Vietnam Airlines, Smartlink tiếp tục thực hiện ưu đãi khi mua vé máy bay cùng cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng có giá trị dành riêng cho các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa và dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của Techcombank.

 

Techcombank

Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay cho chủ thẻ Techcombank

Thời gian chương trình Vietnam Airlines ưu đãi diễn ra :01/04/2013 đến hết 30/06/2013.

Điều kiện áp dụng:Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa Techcombank F@st Access/ F@st Access-I & thanh toán qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank hoặc website www.vietnamairlines.com

Nội dung: Giảm 20% trên giá vé khi sử dụng Promotion Code tại website www.vietnamairlines.com trong thời gian 02 (Hai) ngày đầu tiên của tháng Tư, tháng Năm và tháng Sáu năm 2013 và thực hiện chuyến bay ngay trong tháng đã mua vé.

Áp dụng đối với các loại vé hạng phổ thông (trừ các mức giá Super Saver U, E, P hiện tại) cho khách hàng được cấp Mã code khuyến mại.

Chặng bay áp dụng: Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh; Hà Nội – Đà Nẵng; TP.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng.

Mã số khuyến mãi sẽ được Techcombank gửi email tới Quý khách hàng là chủ thẻ Techcombank F@st Access/ F@st Access-I có đăng ký sử dụng dịch vụ Homebanking của Techcombank.

Chương trình 5 ngày vàng cuối tháng

  • Giá vé ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng thực hiện mua vé máy bay trên website: www.vietnamairlines.com và qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank.
  • Chặng bay áp dụng: từ Hà Nội/Tp.Hồ Chí Minh đi Kuala lumpur/ Singapore/ Hongkong và từ TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta.
  • Thời gian: từ 22/04/2013 đến 26/04/2013; Từ 27/05/2013 đến 31/05/2013; và từ 24/06/2013 đến 28/06/2013.
  • Chiết khấu 5% doanh số mua vé máy bay trực tuyến cho 20 khách hàng đầu tiên đạt điều kiện của chương trình.Áp dụng đối với thẻ ghi nợ nội địa Techcombank F@st Access/ F@st Access-I và dịch vụ ngân hàng trực tuyến F@st i-bank của Techcombank hoặc website www.vietnamairlines.com.

Cùng techcombank cất cánh dễ dàng với Vietnam Airlines.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay cho chủ thẻ Techcombank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất