TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Maritime Bank ra mắt Thẻ ghi nợ quốc tế First Class Platinum

Maritime Bank ra mắt Thẻ ghi nợ quốc tế First Class Platinum

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Maritime Bank ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế First Class Platinum và miễn các loại phí.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Với mong muốn nâng tầm dịch vụ ngân hàng, tạo sự khác biệt, đẳng cấp và hiện đại dành riêng cho hội viên Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên – First Class Banking, Maritime Bank đã chính thức ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank First Class Platinum.Maritime bank ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế First ClassKhông ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, năm 2012 Ngân hàng Cá nhân Maritime Bank đã triển khai Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên - First Class Banking (FCB).

Đây là thông điệp, là món quà tri ân dành tặng những khách hàng cao cấp đã gắn bó và lựa chọn Maritime Bank. Có thể nói sự cải tiến trong chăm sóc khách hàng, dịch vụ Khách hàng, ưu tiên chính là một bước tiến của Maritime Bank nhằm chuyển sang hình thức dịch vụ ngân hàng hiện đại với sự nâng cấp vượt trội về sản phẩm và dịch vụ.

Ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế

Maritime Bank ra mắt Thẻ ghi nợ quốc tế First Class Platinum

Trở thành hội viên của dịch vụ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều đặc quyền chuyên biệt và đẳng cấp với các dịch vụ siêu ưu đãi từ hơn 1.000 đối tác của Maritime Bank.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ Maritime Bank First Class Platinum để thay thế cho tất cả các sản phẩm thẻ ghi nợ khác.

Về cơ bản, thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank First Class Platinum có chức năng như các sản phẩm thẻ ghi nợ khác nhưng được tích hợp thêm nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội như:

 • Thẻ được thiết kế riêng với hạn mức giao dịch cao
 • Cho phép rút tiền tối đa 30 triệu/lần, 250 triệu/ngày tại ATM của Maritime Bank và các ngân hàng trong liên minh (hạn mức giao dịch phụ thuộc chính sách các ngân hàng trong liên minh)
 • Chuyển khoản trong nội bộ tối đa 500 triệu/ngày
 • Chi tiêu tại POS và Ecommerce tối đa 1 tỷ/ngày cùng rất nhiều tính năng vượt trội khác.

Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu thay đổi hạn mức giao dịch có thể gọi điện đến Call Center để yêu cầu thay đổi hạn mức giao dịch. Call Center sẽ xác thực thông tin của chủ thẻ (tên chủ thẻ, ngày tháng năm sinh, số thẻ, số CMND, câu hỏi bảo mật) và thay đổi hạn mức.

Đặc biệt, sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank First Class Platinum, Qúy Khách hàng sẽ được miễn phí hầu hết các loại phí giao dịch ATM nội mạng, cũng như ATM của các ngân hàng khác:

 • Phí giao dịch thanh toán tại POS VND
 • Phí giao dịch phi tài chính tại ATM
 • Phí phát hành mớ
 • phí phát hành lại thẻ
 • Phí phát hành lại PIN
 • Phí thường niên
 • Phí yêu cầu sao kê

Đây là lời tri ân dành tặng các khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng Maritime Bank trong điều kiện rất nhiều ngân hàng khác trên thị trường đã thực hiện Thông tư 35 của Ngân hàng Nhà nước về việc các ngân hàng được phép thu phí giao dịch ATM nội mạng.

Với thủ tục mở thẻ đơn giản, hạn mức thẻ cao, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank First Class Platinum có thể hoàn toàn chủ động với kế hoạch tài chính của mình.

Không chỉ thẻ ghi nợ mà Maritime Bank còn có sản phẩm thẻ tín dụng cũng rất nhiều tiện ích không ngờ. Hãy trải nghiệm giải pháp tài chính vượt trội cùng Maritime Bank!

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Maritime Bank ra mắt Thẻ ghi nợ quốc tế First Class Platinum
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất