TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mại giảm giá khủng du lịch 30/4-1/5

Khuyến mại giảm giá khủng du lịch 30/4-1/5

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Khuyến mại giảm giá du lịch 5 ngày nghỉ lễ tại Hạ Long, Đà Nẵng, Sầm Sơn, Cửa Lò, Nha Trang, Phú Quốc hay Sapa, Mộc Châu.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Kỷ nghỉ lễ giải phóng miền nam và quốc tế lao động 30/4 - 1/5/2013 năm nay được nghỉ 5 ngày, với khoảng thời gian khá dài này là dịp để du khách khắp nơi nghỉ ngơi, du lịch sau những ngày làm việc vất vả.

Địa điểm du lịch

Khuyến mại giảm giá khủng du lịch 30/4-1/5

Những ưu đãi, khuyến mại không thể bỏ qua.

Cùng với các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn của các công ty du lịch như Agoda, Ivivu, Chudu… thì với những khách hàng dùng thẻ ngân hàng các bạn sẽ được giảm giá lớn khi thanh toán qua thẻ tại các hàng trăm khu du lịch giải trí trên toàn quốc.

Các điểm đến thường là du lịch biển, du lịch vùng cao hay các cao nguyên có khí hậu mát mẻ. Vào đúng dịp này, một số lễ hội diễn ra như:

  • Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng
  • Lễ hội canaval Hạ Long
  • Khai hội biển Sầm Sơn
  • Khai hội Biển Cửa Lò

Cũng trong thời điểm này hàng năm, một số địa danh vùng cao có khi hậu mát mẻ cũng được du khách lựa chọn như: Hà Giang, Sơn la, Mù Cang Chải, Sapa, Mộc Châu…Để thỏa mãn nhu cầu tắm biển du khách có thể lựa chọn chương trình tour Biển Phú Quốc, Côn Đảo, Nha Trang, Mũi Né, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

Và còn nhiều khuyến mại cho các điểm du lịch khác nữa.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Khuyến mại giảm giá khủng du lịch 30/4-1/5
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất