TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Bay đi du lịch Bangkok với giá 0 đồng cùng VietJetAir

Bay đi du lịch Bangkok với giá 0 đồng cùng VietJetAir

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Để đáp ứng nhu cầu mùa hè VietJetAir đã tăng 300.000 chỗ ngồi, 1600 chuyến trên cả 13 chặng bay.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tin vui cho hành khách muốn “xuất ngoại” từ Hà Nội và Tp.HCM đến Thái Lan và ngược lại với giá vé cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 0 đồng. Vé siêu tiết kiệm này được mở bán từ ngày 10/4 đến 20/4/2013 tại vietjetair.com, áp dụng cho hành trình bay từ ngày 15/4 đến 20/12/2013 và trên cả hai chặng từ Tp.HCM & Hà Nội đến thủ đô Bangkok.

VietJetAir đang khai thác chặng bay Tp.HCM - Bangkok (7 chuyến/ tuần) và hiện nay đã mở bán vé chặng Hà Nội – Bangkok (dự kiến khai trương ngày 1/6/2013 cũng với 7 chuyến/tuần). Chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40.

Chặng bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 13h35 từ sân bay Suvarnabhumi và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc15h25.

 

VietjetAir

Vietjetair ưu đãi giảm giá khi bay đến Bangkok

Hãy tận hưởng các chuyến bay trên ghế da mới êm ái, được phục vụ bởi tiếp viên thân thiện, vui vẻ, thưởng thức thực đơn món Thái và nhiều hoạt động thú vị khác trên tàu bay VietJetAir.

Hơn nữa, các chuyến bay của VietJetAir đều sẽ đến và đi từ Sân bay Suvarnabhumi, là sân bay hiện đại và thuận tiện nhất để du khách có thể nối chuyến đi đến các địa danh du lịch nổi tiếng khác tại Thái Lan và thế giới.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “Chào mừng đường bay mới Hà Nội – Bangkok, VietJetAir sẽ mang đến cơ hội cho hành khách ở Tp.HCM & Hà Nội mua vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng đến Bangkok và ngược lại. Tin vui cho các bạn là với thời gian khuyến mãi phân bổ tại nhiều thời điểm trong ngày và chúng tôi sẽ mở thêm qua kênh Mobile và Ipad để “săn” vé, điều này sẽ tránh được tình trạng nghẽn mạng và sẽ gia tăng nhiều cơ hội mua được vé siêu tiết kiệm cho các bạn nào thường xuyên truy cập vào website…”

Tự hào sở hữu đội tàu bay hiện đại, mới nhất khu vực, mạng bay rộng khắp trong nước và vươn tầm quốc tế, VietJetAir cam kết luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, tiện nghi, vui vẻ với chi phí tiết kiệm nhất. Để đáp ứng nhu cầu đi lại trong mùa hè 2013, VietJetAir đã tăng thêm 300,000 chỗ ngồi, tăng 1600 chuyến trên cả 13 chặng bay.

Còn chần chừ gì nữa… Bay là thích ngay cùng VietJetAir!

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Bay đi du lịch Bangkok với giá 0 đồng cùng VietJetAir
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất