TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
HDBank phát hành thẻ miễn phí nhanh trong 5 phút

HDBank phát hành thẻ miễn phí nhanh trong 5 phút

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn HDBank phát hành thẻ miễn phí nhanh trong 5 phút thay vì sau 7 ngày làm việc.

Nhằm gia tăng tiện ích và tạo sự linh hoạt cho khách hàng, HDBank vừa chính thức triển khai dịch vụ phát hành thẻ nhanh miễn phí cho tất cả khách hàng trên cả nước.

HDBank

 HDBank phát hành thẻ miễn phí trong vòng 5 phút

Thay vì phải mất thời gian hay tốn phí khi đăng ký phát hành thẻ mới, giờ đây khách hàng có thể nhận miễn phí và sử dụng thẻ thông minh HDCard chỉ trong vòng 5 phút.

Các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký mở thẻ với số lượng lớn cho cán bộ nhân viên. Thẻ cung cấp nhiều tính năng tiện ích như chuyển tiền tới tài khoản trong và ngoài hệ thống HDBank, thanh toán hàng hoá, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ của HDBank và điểm chấp nhận thẻ của các ngân hàng trong nước; thanh toán trực tuyến tại hàng trăm website bán hàng trực tuyến liên kết với HDBank…Khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ nhanh miễn phí từ nay đến 30/6/2013.

Dịch vụ phát hành thẻ nhanh là dịch vụ do HDBank cung cấp theo yêu cầu của chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ khi đăng ký phát hành thẻ HDCard có thể yêu cầu HDBank in tên Chủ thẻ trên mặt trước của thẻ để nhận thẻ ngay sau đó (thay vì dập nổi tên trên thẻ sau 07 ngày làm việc).

Với nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán đang phát triển như hiện nay thì loại hình dịch vụ phát hành thẻ siêu nhanh trong 5 phút của HDBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn sỡ hữu được những sản phẩm và dịch vụ thẻ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
HDBank phát hành thẻ miễn phí nhanh trong 5 phút
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất