TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
HDBank giảm giá cước phí Mobifone cho khách hàng HDBank

HDBank giảm giá cước phí Mobifone cho khách hàng HDBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Giảm 5% cước phí trong 06 tháng liên tiếp cho khách hàng là chủ thuê bao trả sau mạng di động MobiFone khi thanh toán qua các kênh giao dịch HDBank.

Ngân hàng HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng một kênh thanh toán hiện đại, tiện ích và nhiều ưu đãi. Từ nay đến 30/06/2013, khách hàng là chủ thuê bao trả sau mạng di động MobiFone khi thanh toán qua các kênh giao dịch HDBank sẽ được giảm 5% cước phí trong 06 tháng liên tiếp.

Khách hàng HDBank

HDBank giảm giá cước phí Mobifone cho khách hàng HDBank

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng đang sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của HDBank cần đăng ký hình thức thanh toán với MobiFone tại quầy giao dịch của MobiFone trên toàn quốc hoặc qua SMS bằng cách soạn tin:

  • DK TT gửi 9223 trong thời gian từ nay đến 30/06/2013.

Thời gian khách hàng hưởng khuyến mại là 06 tháng liên tiếp bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký hình thức thanh toán. Số tiền khuyến mại được cộng trực tiếp vào tài khoản cước của khách hàng ngay sau khi khách hàng thực hiện thanh toán.

Dịch vụ thanh toán cước thuê bao trả sau MobiFone của HDBank trên toàn quốc dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mà không phải thanh toán thêm bất cứ phí dịch vụ nào.

Với khách hàng đang có tài khoản tại HDBank và có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng tại địa chỉ ebanking/ hoặc qua dịch vụ Mobile Banking của HDBank ngay trên điện thoại di động của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện thanh toán bằng tài khoản HDBank trên các kênh thanh toán trực tuyến khác như mobifone. vban.cũng được hưởng chính sách khuyến mại tương tự.

Bên cạnh thanh toán cước thuê bao trả sau MobiFone, khách hàng có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn khác như cước thuê bao trả sau Viettel, S-Fone; cước điện thoại cố định, internet; điện lực, học phí,…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
HDBank giảm giá cước phí Mobifone cho khách hàng HDBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất