TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiện ích của Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

Tiện ích của Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Maritime Bank có nhiều tiện ích như hạn mức tín dụng cao, mua sắm thoải mái, tích điểm thưởng, ưu đãi chuyến đi, an tâm du lịch.

Thẻ tín dụng Maritime Bank hoàn thiện hơn cuộc sống mang phong cách đẳng cấp khác biệt của bạn.

Tận hưởng hạn mức tín dụng cao:

 • Một chiếc đồng hồ Rolex với thiết kế đặc biệt, một kỳ nghỉ lãng mạn tại Hawaii, một bộ nữ trang sang trọng dành tặng người vợ thân yêu. Tất cả đều nằm trong tầm tay khi Quý khách là chủ thẻ tín dụng Martitime Bank Platinum với hạn mức cao lên tới 1 tỷ đồng (*)

Trải nghiệm sự chia sẻ:

 • Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum có thể để dành tặng cho các thành viên trong gia đình Quý khách. Quý khách có thể mở thêm 3 thẻ phụ và đặt các hạn mức tín dụng hàng tháng khác nhau cho những người thân yêu trong gia đình.

Mua sắm thỏa thích cùng thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum:

 • Thẻ Maritime Bank Platinum được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng và hơn 2 triệu ATM trên toàn thế giới. Quý khách đừng quên mang theo thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum khi đi mua sắm.

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum mang đến cho Quý khách những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí, spa, dịch vụ y tế, và sân golf trên khắp các thành phố tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

(*) Đối tượng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và điều kiện về thu nhập

 

Tiện ích thẻ Maritime bank Platium

Tiện ích của Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

Tận hưởng chuyến đi:

 • Là chủ thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum, Quý khách được tặng kèm Thẻ thành viên Priority Pass với đặc quyền sử dụng hơn 600 phòng chờ sân bay siêu sang trọng tại hơn 300 thành phố lớn trên toàn thế giới và đặc quyền tại 70 phòng chờ sân bay lớn nhất Hoa Kỳ (Quý khách vui lòng truy cập vào website www.prioritypass.com để biêt thêm chi tiết). (Điều khoản và điều kiện sử dụng Priority Pass).

Xin lưu ý: Thẻ thành viên Priority Pass chỉ được tặng riêng cho chủ thẻ chính. Quý khách sẽ cần trả US$ 27 (theo tỉ giá hiện hành) cho mỗi người, mỗi lần sử dụng. Vui lòng xuất trình thẻ Priority Pass khi sử dụng Phòng chờ VIP. Phí này được thu theo Biểu phí của Priority Pass.

Trải nghiệm chương trình điểm thưởng:

 • Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Quý khách sẽ nhận được tối đa 6 điểm thưởng cho mỗi 1,000 đồng chi tiêu và tích điểm để đổi những phần quà hấp dẫn. Để đổi quà, xin Quý khách vui lòng gọi Trung tâm dịch vụ khách hàng 1800 599 999/043 44 55 66

Chương trình điểm thưởng hấp dẫn chưa từng có:

 • Nhận được 2 điểm thưởng cho mỗi 1,000 đồng chi tiêu và đổi những phần quà hấp dẫn.
 • Ngày cuối tuần tuyệt vờiThưởng thức ngày cuối tuần với điểm thưởng được nhân ba với tất cả chi tiêu của Quý khách. Quý khách sẽ nhận được 6 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu vào các ngày cuối tuần tại tất cả các cửa hàng.
 • Hoàn lại 5% số tiền giao dịch khi Quý khách chi tiêu tại nhà hàng, điểm giải trí hoặc mua sắm vào ngày sinh nhật của Quý kháchThay lời tri ânTặng 25,000 điểm thưởng ngay khi Chủ thẻ thực hiện giao dịch đầu tiên thay cho lời tri ân tới khách hàng.

An tâm du lịch:

 • Quý khách sẽ được ưu tiên hỗ trợ thông tin du lịch, dịch vụ hỗ trợ mua vé khẩn cấp toàn cầu thông qua chương trình Travel Guard Assist. Quý khách xin vui lòng gọi tới đường dây nóng của trung tâm hỗ trợ du lịch hoạt động 24/7: +603 2772 5688 or +848 6299 2185

Trải nghiệm công nghệ bảo mật:

 • Tại Maritime Bank, chúng tôi hiểu rằng Quý khách cần những giao dịch thật sự an toàn. Với thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum, Quý khách có thể yên tâm về điều đó bởi thẻ được trang bị công nghệ Chip EMV giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin chủ thẻ, giảm thiểu tối đa gian lận sử dụng thẻ.

Bảo vệ tối đa:

 • Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum sẽ bảo vệ Quý khách bằng Bảo hiểm du lịch toàn cầu Travel Guard với trị giá trên 10,5 tỷ đồng, bao gồm bồi thường tai nạn, thương tật vĩnh viễn, mất cắp hành lý cá nhân, các chuyên bay trễ (bao gồm cả trong điều kiện khủng bố) và các thiệt hại khác trong chuyến đi...

Trải nghiệm giá trị:

 • Tại Maritime Bank, chúng tôi trân trọng từng khách hàng của mình. Quý khách sẽ được tận hưởng quyền lợi không ngừng gia tăng trong suốt thời gian đồng hành cùng thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum.

Gia hạn thẻ:

 • Quý khách được tặng 100.000 điểm thưởng khi gia hạn thẻ.
 • Quý khách chỉ cần trả phí hàng năm và tận hưởng phần điểm thưởngKhách hàng thân thiết.
 • Quyền lợi miễn phí thường niên trọn đời khi Quý khách chi tiêu 200 triệu mỗi năm (bao gồm các giao dịch tại các cửa hàng và rút tiền mặt).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiện ích của Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất