TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum như thế nào? Có bắt buộc phải có thu nhập cao không? Nắm bắt ngay các thông tin cần thiết trước khi mở thẻ trong nội dung sau.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum là dòng thẻ cao cấp do ngân hàng Maritime Bank phát hành với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng. Sở hữu chiếc thẻ này khách hàng sẽ được hưởng ngay những tiện ích đẳng cấp và các ưu đãi hấp dẫn như một chiếc đồng hồ Rolex với thiết kế đặc biệt, một kỳ nghỉ lãng mạn tại Hawaii hoặc bộ nữ trang sang trọng.

Tiện ích

 • Hưởng đặc quyền tặng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật. Giá trị hoàn tối đa 1.000.000 VNĐ đối với thẻ Black, 700.000 VNĐ đối với thẻ White, 500.000 VNĐ đối với thẻ Blue
 • Sở hữu thẻ hội viên Priority Pass sử dụng hơn 600 phòng chờ sân bay siêu sang trong và ngoài nước (Áp dụng cho thẻ tín dụng Platinum FCB)
 • Sở hữu Bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị lên tới 10,5 tỷ đồng (Áp dụng cho thẻ tín dụng Platinum Black, FCB)
 • Tận hưởng cuộc sống với ưu đãi giảm đến 50% khi mua sắm với thế giới ưu đãi JOY và JOY+
 • Linh hoạt kế hoạch tài chính với việc chuyển đổi giao dịch thanh toán, rút tiền bất kỳ thành giao dịch trả góp
 • Tận hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% với các đối tác liên kết

Xem thêm: Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank 

Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

Điều kiện mở thhẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank vô cùng đơn giản:

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Tuổi: Từ 18 đến 65 tuổi
 • Cư trú: Có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của MSB
 • Thu nhập: Từ 5 triệu đồng/tháng.

Thủ tục

 • Đơn đăng ký phát hành Thẻ tín dụng.
 • Bản sao CMND.
 • Bản sao Hộ khẩu.
 • Bản sao Giấy tờ chứng minh địa chỉ tạm trú nếu sinh sống tại địa chỉ khác địa chỉ thường trú (hóa đơn điện, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn nước sinh hoạt, hóa đơn internet hoặc thông báo nộp tiền điện, điện thoại)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các chứng từ thay thế khác.

Xem thêm: Tính năng của thẻ tín dụng Maritime Bank

Cách kích hoạt thẻ

Sau khi đủ điều kiện phát hành thẻ, bạn sẽ nhận được thẻ từ ngân hàng và cần tiến hành kích hoạt thẻ. Có hai cách để kích hoạt thẻ tín dụng Maritime Bank:

 • Kích hoạt qua tổng đài: Bạn gọi đến tổng đài Call Center của Maritime Bank thông qua số 1800 59999. Nhấn phím 1 để lựa chọn khách hàng cá nhân, sau đó nhấn phím 2 để kích hoạt thẻ tự động. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu xác nhận qua điện thoại các thông tin cá nhân của bạn như số chứng minh nhân dân, câu hỏi bảo mật khi đăng ký mở thẻ… để có thể kích hoạt thẻ cho bạn một cách an toàn nhất.
 • Kích hoạt qua Internet Banking: Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí điện thoại hay xác nhận thông tin rắc rối với cách thứ hai này. Đầu tiên bạn truy cập vào website của ngân hàng Maritime Bank. Chọn Internet Banking cá nhân. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Maritime của bạn. Cuối cùng, bạn chọn Kích hoạt thẻ trong tab Cài đặt ở góc trên phía phải.

Ngay sau khi tiến hành Kích hoạt thẻ việc đầu tiên bạn cần làm đó là đổi mã bảo mật hay còn gọi là mã Pin của thẻ tín dụng. Đối với việc đổi mã Pin, bạn cũng có thể linh hoạt áp dụng hai cách, đó là đổi tại cây ATM hoặc thông qua Internet Banking

Sau khi hoàn tất các bước Kích hoạt thẻ, bạn đổi mã pin thì thẻ tín dụng đã sẵn sàng để thực hiện các tiện ích và mang về các ưu đãi về cho bạn.

Xem thêm: Tiện ích của Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum là một tấm thẻ đa năng với những tiện ích vượt trội chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nếu muốn mở thẻ nhanh chóng hoặc tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể ĐĂNG KÝ để được Thebank tư vấn miễn phí.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Điều kiện mở thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất